Giới Siêu Giàu Châu Á 1 – Siêu Giàu PRC/EPUB/PDF

Ebook Giới Siêu Giàu Châu Á 1 – Siêu Giàu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Giới Siêu Giàu Châu Á 1 – Siêu Giàu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Giới Siêu Giàu Châu Á 1 - Siêu Giàu
Crazy Rich Asians kể về mối tình giữa Rachel Chu và Nick Young – hai giảng viên đại học gốc Á tại Mỹ. Theo lời mời của Nick, Rachel theo anh về ra mắt gặp gỡ gia đình anh tại Singapore. Từ đây, cô phát hiện ra thân thế của Nick là một trong những người giàu nhất Singapore. Và mọi chuyện trở nên khó khăn hơn khi cô phải đụng mặt với bà mẹ khó tính của Nick, kèm theo đó là vô vàn bí mật của giới thượng lưu.
“Bảy ngày tiếp theo, Charlie dẫn Astrid rong chơi mua sắm ở tất cả mọi khu mua sắm sang trọng tại Paris. Anh mua cho cô một bộ va ly Hermès, hàng chục bộ váy từ đủ mọi nhà thiết kế hàng đầu trong mùa đó, mười sáu đôi giày và bốn đôi bốt, một chiếc đồng hồ Patek Philippe nạm kim cương (mà cô không hề đeo lấy một lần), và một cây đèn nghệ thuật của Didier Aaron. Xen giữa những lần đi mua sắm là những bữa trưa ở Mariage Frères và Davé, ăn tối ở Le Grand Véfour và Les Ambassadeurs, và khiêu vũ suốt đêm trong trang phục sang trọng mới của họ ở Le Palace và Le Queen. Tuần đó tại Paris, Astrid không chỉ phát hiện ra gu thời trang cao cấp của anh; cô còn phát hiện ra một thú vui mới. Cô đã sống mười tám năm cuộc đời bị bao bọc bởi những người có tiền nhưng lại nói không có, những người thích truyền lại mọi thứ thay vì mua mới, những người không biết cách tận hưởng sự giàu có của mình. Tiêu tiền theo kiểu Charlie Wu rất phê – thành thật mà nói thì nó còn phê hơn cả tình dục.”

* Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế VAT. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …


Download Ebook Giới Siêu Giàu Châu Á 1 – Siêu Giàu Miễn Phí, Tải Sách Giới Siêu Giàu Châu Á 1 – Siêu Giàu, Đọc Ebook Giới Siêu Giàu Châu Á 1 – Siêu Giàu Online, Ebook Giới Siêu Giàu Châu Á 1 – Siêu Giàu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Giới Siêu Giàu Châu Á 1 – Siêu Giàu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Giới Siêu Giàu Châu Á 1 – Siêu Giàu Cho Android - Iphone - IOS, Download Giới Siêu Giàu Châu Á 1 – Siêu Giàu Free Ebook, Xem Sách Giới Siêu Giàu Châu Á 1 – Siêu Giàu Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start