the-gioi-qua-la-rong-lon
the-gioi-qua-la-rong-lon

Thế Giới Quả Là Rộng Lớn Và Có Rất Nhiều Việc Phải Làm PRC/EPUB/PDF

Ebook Thế Giới Quả Là Rộng Lớn Và Có Rất Nhiều Việc Phải Làm đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thế Giới Quả Là Rộng Lớn Và Có Rất Nhiều Việc Phải Làm với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cuốn tự truyện Thế Giới Quả Là Rộng Lớn Và Có Rất Nhiều Việc Phải Làm của tác giả Kim Woo Choong là cuốn sách của một nhà kinh doanh nổi tiếng – cựu Chủ tịch và là người sáng lập ra Tập Đoàn Daewoo – Hàn Quốc – muốn gửi những tâm tư của ông cho thể hệ trẻ.

Cuốn sách tập hợp kinh nghiệm kinh doanh của một người đi “nhặt nhạnh” những “mảnh vụn” để tạo nên một tập đoàn lớn, của một người bắt đầu từ một công ty chỉ có 20 người, đến một tập đoàn có tầm cỡ quốc tế với hơn 300.000 nhân viên.

Thế giới quả là rộng lớn và cuộc sống đầy rẫy những nghịch cảnh, ước mơ sẽ đưa ta vượt qua nó, nghịch cảnh, hoàn cảnh sẽ hình thành và quyết định tính cách của một con người. Cuốn sách đã đem lại cho bạn trẻ  niềm tin vào cuộc sống hôm nay, như Kim Woo Choong viết: “vì thanh niên là hy vọng và ước mơ của chúng ta, tôi từ lâu đã muốn chia sẻ những kinh nghiệm của chính mình để giúp họ đi đến thành công một cách dễ dàng hơn”.

Tuổi trẻ rất cần phải biết sống ước mơ, tuổi trẻ chính là ước mơ và lịch sử thuộc về những người biết ước mơ. Đó chính là chìa khóa đưa bạn đến với những trải ngiệm, những con đường thành công phía trước. Cuốn sách Thế Giới Quả Là Rộng Lớn Và Có Rất Nhiều Việc Phải Làm sẽ là cánh cổng mở ra cho bạn một Thế Giới rộng lớn.


Download Ebook Thế Giới Quả Là Rộng Lớn Và Có Rất Nhiều Việc Phải Làm Miễn Phí, Tải Sách Thế Giới Quả Là Rộng Lớn Và Có Rất Nhiều Việc Phải Làm, Đọc Ebook Thế Giới Quả Là Rộng Lớn Và Có Rất Nhiều Việc Phải Làm Online, Ebook Thế Giới Quả Là Rộng Lớn Và Có Rất Nhiều Việc Phải Làm Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thế Giới Quả Là Rộng Lớn Và Có Rất Nhiều Việc Phải Làm Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thế Giới Quả Là Rộng Lớn Và Có Rất Nhiều Việc Phải Làm Cho Android - Iphone - IOS, Download Thế Giới Quả Là Rộng Lớn Và Có Rất Nhiều Việc Phải Làm Free Ebook, Xem Sách Thế Giới Quả Là Rộng Lớn Và Có Rất Nhiều Việc Phải Làm Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start