benedict_3
benedict_3

Thế Giới Kỳ Bí Của Ngài Benedict – Tập 2: Giải Cứu Ngài Benedict PRC/EPUB/PDF

Ebook Thế Giới Kỳ Bí Của Ngài Benedict – Tập 2: Giải Cứu Ngài Benedict đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thế Giới Kỳ Bí Của Ngài Benedict – Tập 2: Giải Cứu Ngài Benedict với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Được đánh giá còn lôi cuốn hơn cả Harry Potter, Thế Giới Kỳ Bí Của Ngài Benedict, một trong số những cuốn sách thiếu nhi ăn khách nhất tại Mỹ sẽ được ra mắt tại Việt Nam.

Tập 2 của bộ sách với tên gọi Giải cứu ngài Benedict dự kiến sẽ ra mắt độc giả vào tháng 8 năm 2012.

Truyện kể về cuộc phiêu lưu của bốn đứa trẻ mồ côi chống lại một “thế lực hắc ám” đang có âm mưu thống trị thế giới, đó là nhà bác học điên khùng Curtain. Bộ tứ gồm Reynie (một cậu nhóc thông minh và nhạy cảm, thủ lĩnh), Sticky (một cậu bé có trí nhớ siêu phàm), Kate (một cô nhóc dũng cảm, có ánh mắt kiên cường, sức khỏe vô song và cái túi càn khôn đựng nhiều bửu bối) và Constance (một thần đồng có khả năng đọc tâm trí). Tất cả đã phải trải qua 4 vòng xét tuyển đầy cam go, thử thách để được vào học trong trường của ngài Benedict, anh em sinh đôi của lão Curtain nhưng ở phe hoàn toàn đối lập.


Download Ebook Thế Giới Kỳ Bí Của Ngài Benedict – Tập 2: Giải Cứu Ngài Benedict Miễn Phí, Tải Sách Thế Giới Kỳ Bí Của Ngài Benedict – Tập 2: Giải Cứu Ngài Benedict, Đọc Ebook Thế Giới Kỳ Bí Của Ngài Benedict – Tập 2: Giải Cứu Ngài Benedict Online, Ebook Thế Giới Kỳ Bí Của Ngài Benedict – Tập 2: Giải Cứu Ngài Benedict Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thế Giới Kỳ Bí Của Ngài Benedict – Tập 2: Giải Cứu Ngài Benedict Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thế Giới Kỳ Bí Của Ngài Benedict – Tập 2: Giải Cứu Ngài Benedict Cho Android - Iphone - IOS, Download Thế Giới Kỳ Bí Của Ngài Benedict – Tập 2: Giải Cứu Ngài Benedict Free Ebook, Xem Sách Thế Giới Kỳ Bí Của Ngài Benedict – Tập 2: Giải Cứu Ngài Benedict Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start