1

Giới Hạn Cho Chính Bạn PRC/EPUB/PDF

Ebook Giới Hạn Cho Chính Bạn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Giới Hạn Cho Chính Bạn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3Giới Hạn Cho Chính Bạn
Đặt ra những ranh giới rõ ràng là điều kiện thiết yếu để có được một cuộc sống lành mạnh và cân bằng. Một ranh giới là giới hạn cá nhân, phân định rõ những gì thuộc phạm vi trách nhiệm của chúng ta. Nói cách khác, những ranh giới xác định chúng ta là hay không là ai, và chúng tác động đến mọi mặt trong đời sống của chúng ta.
 +Ranh giới về thân thể giúp chúng ta xác định những ai có thể tiếp xúc với chúng ta và trong hoàn cảnh nào.
+Ranh giới về tư tưởng cho phép chúng ta tự do trong suy nghĩ và đưa ra quan điểm độc lập.
 
+Ranh giới về cảm xúc giúp chúng ta điều chỉnh được những cảm xúc của chính mình và tránh được những cảm xúc lôi kéo,c ó hại từ những người khác.
 

* Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..


Download Ebook Giới Hạn Cho Chính Bạn Miễn Phí, Tải Sách Giới Hạn Cho Chính Bạn, Đọc Ebook Giới Hạn Cho Chính Bạn Online, Ebook Giới Hạn Cho Chính Bạn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Giới Hạn Cho Chính Bạn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Giới Hạn Cho Chính Bạn Cho Android - Iphone - IOS, Download Giới Hạn Cho Chính Bạn Free Ebook, Xem Sách Giới Hạn Cho Chính Bạn Trực Tuyến Online...