Gió Xanh PRC/EPUB/PDF

Ebook Gió Xanh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Gió Xanh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Gió Xanh
Gió Xanh
Với mỗi chuyến đi, dường như tác phẩm của nhà văn Chu Lai lại được nối dài. Cứ tưởng, “Mưa đỏ” sẽ là cuốn tiểu thuyết cuối cùng, ai ngờ sau cơn “Mưa đỏ” lại đến cơn “Gió xanh”. Nhà văn Chu Lai cho biết: “Thường ở tuổi tôi, người ta đã nghỉ ngơi rồi nhưng tôi cảm thấy nếu chỉ có hưởng thụ, cuộc sống dứt khoát bàng bạc vô nghĩa. Không hiểu sao, đến tuổi này, trong đầu tôi lại nảy nở ra nhiều cái để viết”. Có thể đó là cuốn cuối cùng, có thể chưa, nhưng tóm lại, muốn viết, nhà văn Chu Lai buộc phải tách khỏi sự nhiễu nhương của cuộc đời và không bực dọc với những phi lý vặt vãnh. 
Nhà văn Chu Lai nghiệm ra, nên ẩn mình trong rừng sâu, vùi mình trong những lớp cát biển để chỉ sống với nàng thơ, âm thầm ăn ở với nàng văn, tạo ra những đứa con tinh thần.


Download Ebook Gió Xanh Miễn Phí, Tải Sách Gió Xanh, Đọc Ebook Gió Xanh Online, Ebook Gió Xanh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Gió Xanh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Gió Xanh Cho Android - Iphone - IOS, Download Gió Xanh Free Ebook, Xem Sách Gió Xanh Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start