gio-le_3
gio-le_3

Gió Lẻ Và 9 Câu Chuyện Khác PRC/EPUB/PDF

Ebook Gió Lẻ Và 9 Câu Chuyện Khác đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Gió Lẻ Và 9 Câu Chuyện Khác với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“… Gió lẻ làm gã phải quan tâm nhiều tới chỗ ngủ. Bây giờ không thể bạ đâu nằm đó, trên sạp hàng hay sàn xe. Không thể ngủ trong cơn đùa nghịch dẳng dai của những cơn gió bị xé nhỏ bởi một bàn tay vô hình.Và từ khi lìa nhau, gió dằn vặt con người bởi nỗi ly tan của chính nó. Những cơn buốt lạnh chợt tới, chợt đi, thảng thốt. Đắp một tấm mền cũng là một cuộc tranh đấu nhỏ, bởi không biết cũng bao giờ gió sẽ tới, trong thời gian đó, người ướt đẫm mồ hôi. Sự đùa cợt không bao giờ mệt mỏi. Đến mức người ta mòn mỏi thiếp đi thì gió lại dựng họ dậy theo cái kiểu lướt thật chậm từ chân lên đầu, như có một linh hồn, một bóng ma vừa đi qua âu yếm.

Để trốn gió, gã nhận chở bất cứ loại hàng nào, với cái giá rẻ nhất đi tới những người đàn bà của mình ở những điểm đến quen thuộc. Bằng cách đó, từng mùa gió lẻ đã đi qua đời gã êm đềm. “Khỏi tốn tiền trọ…”, Dự cười hinh hích, cậu ta nghĩ vậy. Dự xa xôi với gã bởi những điều như thế. Dự trẻ, và ngơ ngác giữa cuộc đời ngơ ngác.

Nên dù nằm trong căn phòng ấm sực, cậu ta vẫn trằn trọc không chịu vô nhà…”. Sáng sau gặp lại, không biết cô gái có bị gió làm xanh đi chút nữa. Hai chân có thể sẽ không duỗi thẳng ra được, vì gió vào cabin và cô gái bị đông cứng, còng queo…”.


Download Ebook Gió Lẻ Và 9 Câu Chuyện Khác Miễn Phí, Tải Sách Gió Lẻ Và 9 Câu Chuyện Khác, Đọc Ebook Gió Lẻ Và 9 Câu Chuyện Khác Online, Ebook Gió Lẻ Và 9 Câu Chuyện Khác Cho Điện Thoại, Tải Ebook Gió Lẻ Và 9 Câu Chuyện Khác Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Gió Lẻ Và 9 Câu Chuyện Khác Cho Android - Iphone - IOS, Download Gió Lẻ Và 9 Câu Chuyện Khác Free Ebook, Xem Sách Gió Lẻ Và 9 Câu Chuyện Khác Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start