img431_8
img431_8

Gió Đời Thổi Mãi PRC/EPUB/PDF

Ebook Gió Đời Thổi Mãi đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Gió Đời Thổi Mãi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Giữa đống đá ngổn ngang, ta có thể tìm thấy hòn sỏi đẹp. Một tờ giấy mỏng tang, người ta vẫn nhìn ra cả một bề dày của lịch sử, của kiến tạo, của suy vong… Vậy thì, ta ơi, đừng tuyệt vọng!

Giữa ngổn ngang sự đời, ta sẽ gắng tìm ra những thứ chỉ cho ta, riêng ta, thuộc về ta. Khi ấy, hãy nhìn bằng tâm, đừng nhìn bằng mắt.

Cuộc đời thì dài rộng, cứ an nhiên mà yêu…”

(Hà Mạnh Luân)

Một cuốn sách gọi chung là tản văn, nhưng trong ấy có vài cái không hẳn là tản văn, một số có thể gọi sang thể ký, tùy bút, tạp bút… Có những bài đã lược trích đăng báo, một số bài lại giống với những mẩu chuyện, bài học làm người.Thật khó để nói tới nội dung cuốn sách do chính mình viết ra, chẳng khác nào con hát mẹ khen hay. Sự ý nhị này, xin nhường cho độc giả phán quyết ý nghĩa của những ký tự. Tác gỉa chỉ mong giữa bộn bề cuộc sống, đôi lúc nhiều thứ cuốn ta đi như gió xoay, lũ đổ… thì hãy còn đó những con người yêu lấy sách, biết chọn sách để vun cho mới lại cái phần hồn vì những lẽ gì đó mà đang dần trở nên chai sạn. Chai sạn tới mức nói trước quên sau, tới mức mất hết cảm rung trước một đóa hoa…


Download Ebook Gió Đời Thổi Mãi Miễn Phí, Tải Sách Gió Đời Thổi Mãi, Đọc Ebook Gió Đời Thổi Mãi Online, Ebook Gió Đời Thổi Mãi Cho Điện Thoại, Tải Ebook Gió Đời Thổi Mãi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Gió Đời Thổi Mãi Cho Android - Iphone - IOS, Download Gió Đời Thổi Mãi Free Ebook, Xem Sách Gió Đời Thổi Mãi Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start