Gintama (Tái Bản) – Tập 10 PRC/EPUB/PDF

Ebook Gintama (Tái Bản) – Tập 10 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Gintama (Tái Bản) – Tập 10 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Gintama (Tái Bản) – Tập 10
Gintama (Tái Bản) – Tập 10
Ở Edo, trước sức mạnh áp đảo của những dị nhân “người ngoài hành tinh”và lệnh Phế đao của Mạc Phủ, thời đại của những Samurai đã bước vào giai đoạn diệt vong. Nhưng có một thanh niên vẫn kiên định giữ vững tinh thần Samurai.Tên anh là Gintoki Sakata. Có thể người đàn ông hảo ngọt và liều lĩnh này sẽ tung hoành Mạc Phủ thối nát chỉ với một thanh kiếm. "Cơ thể tôi có một cơ quan quan trọng hơn cả trái tim. Tuy không nhìn thấy nhưng chắc chắn nó tồn tại ở trong tôi từ đỉnh đầu thẳng xuống gót chân. Nhờ nó tôi mới đứng thẳng và dù mệt mỏi tôi vẫn đi thẳng đường được.
Nếu dừng lại ở đây, nó sẽ gãy mất, linh hồn tôi sẽ gãy mất. Đối với tôi, điều đó quan trọng hơn việc trái tim ngừng đập. Dù tôi có già đi, lưng còng xuống thì nó vẫn phải thằng.


Download Ebook Gintama (Tái Bản) – Tập 10 Miễn Phí, Tải Sách Gintama (Tái Bản) – Tập 10, Đọc Ebook Gintama (Tái Bản) – Tập 10 Online, Ebook Gintama (Tái Bản) – Tập 10 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Gintama (Tái Bản) – Tập 10 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Gintama (Tái Bản) – Tập 10 Cho Android - Iphone - IOS, Download Gintama (Tái Bản) – Tập 10 Free Ebook, Xem Sách Gintama (Tái Bản) – Tập 10 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start