gieo-moi.jpg
gieo-moi.jpg

Gieo Mồi Vào Sóng PRC/EPUB/PDF

Ebook Gieo Mồi Vào Sóng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Gieo Mồi Vào Sóng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bản thảo tập trung 22 truyện ngắn của tác giả Trịnh Sơn để “ghi nhớ tháng ngày học lại tiếng mẹ đẻ”. Đó là câu chuyện về một công chức nhà nước trẻ tuổi, “chỉn chu một cuộc đời lành lặn tưởng như luôn luôn có kim chỉ nam trong hết thảy mọi việc” bỗng dưng thấy bản thân mất phương hướng. Là câu chuyện về những tâm hồn khô héo vì gió nơi thảo nguyên, đau đớn vì dòng cuồn cuộn danh vọng – tiền bạc – quyền lực – bội phản, hay tật nguyền, “lò cò đi vào cuộc đời sau đằng đẵng cuộc chiến” – “cuộc chiến mà tất cả bị cuốn vào, dù muốn dù không, mất hút hoặc văng ra theo mỗi cách khác nhau”.

Tác giả dành nhiều đất trong truyện của mình cho quá khứ, nhưng với ông, đó là “nơi người ta có thể cất giữ mọi thứ, kể cả ghen tuông, thù hận, buồn bã. Chỉ trừ hai thứ, hiện tại và tương lai”.


Download Ebook Gieo Mồi Vào Sóng Miễn Phí, Tải Sách Gieo Mồi Vào Sóng, Đọc Ebook Gieo Mồi Vào Sóng Online, Ebook Gieo Mồi Vào Sóng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Gieo Mồi Vào Sóng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Gieo Mồi Vào Sóng Cho Android - Iphone - IOS, Download Gieo Mồi Vào Sóng Free Ebook, Xem Sách Gieo Mồi Vào Sóng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start