cham-chi.jpg
cham-chi.jpg

Gieo Mầm Tính Cách Cho Bé Yêu – Chăm Chỉ PRC/EPUB/PDF

Ebook Gieo Mầm Tính Cách Cho Bé Yêu – Chăm Chỉ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Gieo Mầm Tính Cách Cho Bé Yêu – Chăm Chỉ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bộ sách Gieo mầm tính cách cho bé yêu được biên soạn dành cho độ tuổi nhỏ hơn, với hình ảnh 4 màu sinh động hơn, với những tính cách được lựa chọn gần gũi với độ tuổi nhỏ của các bé yêu hơn.

Tính cách của trẻ được hình thành từ rất sớm, thông qua sự giáo dục trong gia đình, qua những việc làm, lời nói, cách ứng xử của những người xung quanh. Nhưng ở độ tuổi nhỏ, không thể ép trẻ phát triển tính cách theo ý muốn của cha mẹ bằng lời dạy dỗ suông, bằng những bài học đạo đức khô khan, mà những tấm gương đẹp về tính cách đó phải được gieo vào trẻ từ từ bằng những câu chuyện sinh động, hấp dẫn. Ba tập đầu Ngoan ngoãn, Chia sẻ, Chăm chỉ là những câu chuyện đầy ý nghĩa về các đức tính này cùng với những hình ảnh màu sống động. Sau mỗi câu chuyện đều có bài học để trẻ suy nghĩ.

Mỗi tập sách gồm 3 truyện kể, được minh họa bốn màu sinh động. Cuối mỗi truyện đều có phần câu hỏi giúp bé nhớ lại các chi tiết trong truyện và gợi mở những suy nghĩ hoặc hướng hành xử theo tình huống của từng bé. Cuối tập sách là phần câu hỏi gợi mở chung về đức tính được nêu ra trong tập sách, củng cố thêm những điều bé đã học được qua những truyện vừa đọc.


Download Ebook Gieo Mầm Tính Cách Cho Bé Yêu – Chăm Chỉ Miễn Phí, Tải Sách Gieo Mầm Tính Cách Cho Bé Yêu – Chăm Chỉ, Đọc Ebook Gieo Mầm Tính Cách Cho Bé Yêu – Chăm Chỉ Online, Ebook Gieo Mầm Tính Cách Cho Bé Yêu – Chăm Chỉ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Gieo Mầm Tính Cách Cho Bé Yêu – Chăm Chỉ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Gieo Mầm Tính Cách Cho Bé Yêu – Chăm Chỉ Cho Android - Iphone - IOS, Download Gieo Mầm Tính Cách Cho Bé Yêu – Chăm Chỉ Free Ebook, Xem Sách Gieo Mầm Tính Cách Cho Bé Yêu – Chăm Chỉ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start