24721_31179.jpg
24721_31179.jpg

Gieo Hạt Giống Lạc Quan Cho Tâm Hồn – 80 Câu Chuyện Làm Giàu PRC/EPUB/PDF

Ebook Gieo Hạt Giống Lạc Quan Cho Tâm Hồn – 80 Câu Chuyện Làm Giàu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Gieo Hạt Giống Lạc Quan Cho Tâm Hồn – 80 Câu Chuyện Làm Giàu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Trong những câu chuyện xưa nói là đúng thì cũng đúng mà nói là không đúng thì cũng đúng. Tất cả đều là những sự việc đã xảy ra trong quá khứ. Những câu chuyện được lưu truyền lại theo phương thức lịch sử, theo vòng quay thời gian và sự lắng đọng của phong tục giáo hoá; nhũng câu chuyện triết lý mở đường chỉ lối cho trí tuệ vào cuộc sống, trong biển cả chúng sinh, trong hồng trần mù mịt, sẽ luôn khiến chúng ta cảm động và nhớ mãi không quên; mặt trời mọc thì làm việc, mặt trời lặn thì nghỉ ngơi, có một chút kinh nghiệm và một chút thành tích sẽ giúp cho của cải, mức sống ngày một cải thiện hơn. Một câu chuyện là một cơ hội cứu vãn, một câu chuyện chính là một cuộc sống, ẩn ý trong câu chuyện luôn khiến chúng ta phải luôn suy nghĩ và trăn trở, cùng một câu chuyện nhưng với những người khác nhau sẽ có sự cảm thụ và lĩnh hội khác nhau.

Kể và lắng nghe một câu chuyện giống như thưởng thức một li rượu ngon – hương vị thơm nồng mà ý nghĩa sâu xa; vị ngon thuần khiết mà say đắm lòng người. Câu chuyện chất chứa hàng trăm trạng thái trong cuộc đời, giúp chúng ta cảm nhận được sự đa dạng, muôn màu muôn vẻ của cuộc sống đem đến cho chúng ta trí tuệ và sự khai sáng tâm hồn.

Gieo hạt giống lạc quan cho tâm hồn – 80 câu chuyện làm giàu cho chúng ta biết: Không cần phải hâm mộ sự giàu có của những người thành công khác, điều đáng phải hâm mộ chính là tố chất giúp họ có được sự giàu có. Vì sự nghèo nàn về của cải chỉ là sự nghèo nàn tạm thời, mà sự nghèo nàn của tố chất mới là sự nghèo nàn vĩnh viễn.

Khát vọng làm giàu, khát vọng thành công luôn cuồn cuộn chảy trong mỗi con người, có một số người dường như có tư chất trời cho, họ nổi bật giữa mọi người, phong lưu lỗi lạc, đạp bằng mọi trở ngại leo lên đỉnh cao của sự giàu có. Tinh thần sáng nghiệp của họ đã trở thành tấm gương cho những người sáng nghiệp; câu chuyện sáng nghiệp của họ là tài liệu hướng dẫn có thể mô phỏng, có thể là tấm gương để mọi người noi theo và tạo dựng con đường giàu có cho mình. Mỗi một nhân vật, mỗi một chương trong quyển sách này đều có chủ đều khác nhau, hoặc bí quyết sáng nghiệp, hoặc phương pháp quản lí, hoặc quan niệm quản lí tài sản, hoặc kĩ xảo kinh doanh… mỗi một câu chuyện sẽ khiến cho người đọc say mê, mỗi một ví dụ thực tế sinh động, liên kết cuộc sống, sự nghiệp và của cải lại với nhau, giúp cho độc giả vừa xem đã hiểu, và gặt hái được những tư duy mới, quan niệm mới.


Download Ebook Gieo Hạt Giống Lạc Quan Cho Tâm Hồn – 80 Câu Chuyện Làm Giàu Miễn Phí, Tải Sách Gieo Hạt Giống Lạc Quan Cho Tâm Hồn – 80 Câu Chuyện Làm Giàu, Đọc Ebook Gieo Hạt Giống Lạc Quan Cho Tâm Hồn – 80 Câu Chuyện Làm Giàu Online, Ebook Gieo Hạt Giống Lạc Quan Cho Tâm Hồn – 80 Câu Chuyện Làm Giàu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Gieo Hạt Giống Lạc Quan Cho Tâm Hồn – 80 Câu Chuyện Làm Giàu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Gieo Hạt Giống Lạc Quan Cho Tâm Hồn – 80 Câu Chuyện Làm Giàu Cho Android - Iphone - IOS, Download Gieo Hạt Giống Lạc Quan Cho Tâm Hồn – 80 Câu Chuyện Làm Giàu Free Ebook, Xem Sách Gieo Hạt Giống Lạc Quan Cho Tâm Hồn – 80 Câu Chuyện Làm Giàu Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start