28536_35039.jpg
28536_35039.jpg

Giếng Thở Than – Truyện Ma PRC/EPUB/PDF

Ebook Giếng Thở Than – Truyện Ma đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Giếng Thở Than – Truyện Ma với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Ba mươi truyện ma kinh điển kể về một thế giới ma mị ám ảnh của M.R.James, cha đẻ của thể loại truyện ma hiện đại.

Mục đích của một truyện ma hay là để cho máu ta lạnh lùng cùng một cách thích thú, và đó là điều mà M.R.James đã đạt được hoàn toàn trong câu chuyện tuyệt vời của ông. Khung cảnh gây ám ảnh nhất mà ông thích chính là những ngôi nhà, khu vườn thôn dã nước Anh, mạn bắc của nghĩa địa nhà thờ, mê cung cây thủy tùng trong “Ông Humphreys và địa sản thừa kế” và chuyến hành trình khó quên trên tàu trong “Quăng những chữ Runes”. Trong mỗi truyện, ông đều có một nhãn quan chú ý đến từng chi tiết, xoắn bện đầy những tưởng tượng, và một giọng trần thuật tao nhã, làm ta yên lòng.

Nếu bạn thích một câu chuyện sực nức mùi vị một nước Anh của những cỗ xe ngựa và những đường ray tàu hỏa. Nếu nhà thờ cổ xưa và tư dinh cũ kỹ làm bạn thích thú, nếu những ma mị hắc ám với tay dài lông lá cùng móng vuốt làm bạn lo sợ, nếu bạn tin vào sự kinh dị luôn luôn có ở đó, hoặc bạn chẳng tin hãy mua cuốn sách này.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Giếng Thở Than – Truyện Ma Miễn Phí, Tải Sách Giếng Thở Than – Truyện Ma, Đọc Ebook Giếng Thở Than – Truyện Ma Online, Ebook Giếng Thở Than – Truyện Ma Cho Điện Thoại, Tải Ebook Giếng Thở Than – Truyện Ma Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Giếng Thở Than – Truyện Ma Cho Android - Iphone - IOS, Download Giếng Thở Than – Truyện Ma Free Ebook, Xem Sách Giếng Thở Than – Truyện Ma Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start