Giấy không gói được than cháy dở PRC/EPUB/PDF

Ebook Giấy không gói được than cháy dở đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Giấy không gói được than cháy dở với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Giấy không gói được than cháy dở

Tập sách “Giấy không gói được than cháy dở” tập hợp 60 bài viết về điện ảnh từ năm 1988 đến gần đây nhất là năm 2017, tất cả bài viết đều có dấu mốc thời điểm, nhưng tác giả không sắp xếp theo trật tự thời gian mà sắp xếp theo trật tự chữ cái các nhan đề bài viết.

Về cách sắp xếp này, theo Lê Hồng Lâm thì đó “dường như là một sắp xếp tinh ý khác của chị, bởi đọc những bài viết từ năm 1988 đến những bài viết mới đây, khoảng thời gian cách biệt gần 30 năm, ta vẫn thấy một tinh thần xuyên suốt và lấp lánh bởi ma lực chữ và hình. Cái niềm say đắm vì hình, vì chữ ấy còn được thể hiện sâu đậm trong những bài viết về điện ảnh, về những bộ phim xuất sắc, những đạo diễn tinh hoa từ quốc tế đến trong nước cho độc giả Việt Nam. Ngoài điện ảnh – tức là hình, tôi nghĩ Việt Linhcòn có “năng lực đặc biệt” về chữ, qua những bài viết khúc chiết, bố cục chặt chẽ, cách dùng từ tinh tế, thông minh để làm bật lên những cảm xúc, suy tư và cả tự vấn khi tiếp cận một bộ phim hay, một đạo diễn giỏi”.

giay-khong-goi-duoc-than-chay-do-mua-sach-hay
Tác giả:


Việt Linh là một đạo diễn sinh 1952 tại Sài Gòn, tốt nghiệp Khoa Đạo diễn Đại học Điện ảnh VGIK (Liên bang Xô Viết) niên khóa 1980 – 1985, hiện sinh sống và làm việc tại Pháp.

Từ năm 1971, bà tham gia hoạt động điện ảnh với vai trò dựng phim, biên tập, biên kịch và là đạo diễn của nhiều tác phẩm điện ảnh nổi tiếng như Nơi bình yên chim hót (1986), Phiên tòa cần Chánh án (1987), Gánh xiếc rong (1988 – Giải bạc, Giải đạo diễn xuất sắc Liên hoan phim quốc gia 1990, Giải nhất Liên hoan phim Phụ nữ Madrid – Tây Ban Nha 1992. Grand Prix Liên hoan phim Fribourg – Thụy sĩ, 1992), Dấu ấn của quỷ (1992 – Giải quay phim, họa sĩ xuất sắc Liên hoan phim quốc gia 1993, Giải đặc biệt Liên hoan phim Châu Á Thái Bình Dương – Fukuoka Nhật Bản 1993), Chung cư (1999 – Giải B Hội điện ảnh Việt Nam 2000, Giải đạo diễn, Ban giám khảo Francophonie Liên hoan phim Namur – Bỉ 2000), Mê Thảo – Thời vang bóng (2002 – Giải họa sĩ, diễn viên phụ Liên hoan phim quốc gia 2004; Bông hồng vàng Liên hoan phim Bergamo -Ý 2003; Giải nhì Quỹ cổ động phát hành quốc tế Francophonie 2004).

Năm 2014, bà trở về Việt Nam dựng vở kịch Thiên Thiên. Năm 2016 bà dựng sân khấu kịch Hồng Hạc tại Trường múa Thành phố Hồ Chí Minh.

Đạo diễn Việt Linh còn là tác giả và chủ biên Tủ sách điện ảnh với nhiều tác phẩm như  Dạo chơi vườn điện ảnh, Ý tưởng nghề nghiệp, 20 bài học điện ảnh, Chuyện mình chuyện người, Năm phút với gác xép và tập sách khác là Ở đây có nắng mà như bà chia sẻ là bộ phim truyền hình dài tập trên giấy thể hiện tâm tư “khát làm phim qua chữ” của mình.

*
*

. Giấy không gói được than cháy dở Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Giấy không gói được than cháy dở Miễn Phí, Tải Sách Giấy không gói được than cháy dở, Đọc Ebook Giấy không gói được than cháy dở Online, Ebook Giấy không gói được than cháy dở Cho Điện Thoại, Tải Ebook Giấy không gói được than cháy dở Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Giấy không gói được than cháy dở Cho Android - Iphone - IOS, Download Giấy không gói được than cháy dở Free Ebook, Xem Sách Giấy không gói được than cháy dở Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start