GIÀU CÓ NHƯ MỘT CÁCH SỐNG PRC/EPUB/PDF

Ebook GIÀU CÓ NHƯ MỘT CÁCH SỐNG đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua GIÀU CÓ NHƯ MỘT CÁCH SỐNG với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

GIÀU CÓ NHƯ MỘT CÁCH SỐNG

Sống là cơ hội và cũng là lựa chọn của mỗi người. Sống giàu có viên mãn hay nghèo nàn thiếu thốn? Sống chậm rãi thong thả hay quay cuồng như cơn lốc? Sống tận hưởng hay chỉ quần quật làm việc mà bỏ quên niềm vui? Cuộc sống của chúng ta đậm hay nhạt, rực rỡ hay u ám, hay là một sự tổng hòa tuyệt vời của tất cả những gam màu đó?

Tác giả “Giàu Có Như Một Cách Sống“ – Lisa Nichols, nữ doanh nhân da màu thành đạt chỉ sau Oprah Winfrey, người từng là một bà mẹ đơn thân phải xin trợ cấp xã hội, đã chia sẻ định nghĩa riêng của cô về một cách sống hoàn thiện. Với cô, sống là biết xác định mục tiêu và theo đuổi nó với đam mê, đạt tới sự giàu có toàn diện về trí tuệ, các mối quan hệ, sự tận hiến cho công việc cùng với di sản gây dựng cho tương lai. Và, như cái giá tất yếu, trước khi chạm đến được bông hoa tươi thắm rực rỡ ấy ta phải chập nhận đi qua nhưng đau đớn bởi chông gai. Công thức thành công với bốn chữ “E” được Lisa Nichols truyền tải kỹ năng sống từng phần qua những mẩu chuyện sinh động vốn là trải nghiệm của chính cô và những người bạn trong quá trình sống một cuộc đời giàu có.

giau-co-nhu-mot-cach-song-mua-sach-hay

Trích dẫn “Giàu Có Như Một Cách Sống”: 

“Thành công không được xác định bằng số dư tài khoản ngân hàng của bạn, chức danh trong nghề nghiệp của bạn, hay những tài sản ấn tượng của bạn. Thành công được xác định bởi việc bạn yêu và được yêu sâu sắc như thế nào, bạn thoải mái cho đi và nhận lại từ người khác ra sao, và bạn sống trong niềm đam mê của bạn liên tục đến mức nào. Đó là định nghĩa mới của sự thành công”

****

“Đừng đợi cho đến khi bạn phải có được một số tiền nhất định, bắt đầu một sự nghiệp mơ ước hay tìm được người bạn tri kỷ. Hãy sống cuộc sống giàu có ngay bây giờ để đi tới một cuộc sống thậm chí còn tốt hơn phía trước. Hãy yêu thương thật nhiều ngay hôm nay để yêu thương nhiều nữa trong tương lai. Và hãy luyện tập cho sức khỏe dẻo dai, tinh thân minh mẫn để bạn có thể sẵn sàng cho những cuộc phiêu lưu lớn phía trước”

Tác giả:

Lisa Nichols là một nữ doanh nhân người Mỹ gốc Phi, làm chủ công ty đào tạo Motivating the Masses, đồng thời là một diễn giả nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực thúc đẩy động lực. Cô thương xuyên xuất hiện trên các chương trình truyền hình nổi tiếng của Steve Harvey, Oprah Winfrey và trên The Today Show. Lisa Nichols đã xuất bản bảy cuốn sách liên quan đến lĩnh vực hoạt động của cô, giúp hàng triệu người có thể tiếp cận với những thông điệp tích cực góp phần làm thay đổi cuộc sống của họ.

“Giàu có như một cách sống”
 xuất bản năm 2016, được Lisa Nichols viết chung với Janet Switzer (tác giả của cuốn Instant Income, đồng tác giả của cuốn The Sucess Principles)

*
*

. GIÀU CÓ NHƯ MỘT CÁCH SỐNG Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook GIÀU CÓ NHƯ MỘT CÁCH SỐNG Miễn Phí, Tải Sách GIÀU CÓ NHƯ MỘT CÁCH SỐNG, Đọc Ebook GIÀU CÓ NHƯ MỘT CÁCH SỐNG Online, Ebook GIÀU CÓ NHƯ MỘT CÁCH SỐNG Cho Điện Thoại, Tải Ebook GIÀU CÓ NHƯ MỘT CÁCH SỐNG Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook GIÀU CÓ NHƯ MỘT CÁCH SỐNG Cho Android - Iphone - IOS, Download GIÀU CÓ NHƯ MỘT CÁCH SỐNG Free Ebook, Xem Sách GIÀU CÓ NHƯ MỘT CÁCH SỐNG Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start