tu-hoc-coreldraw-x4-bang-hinh-anh
tu-hoc-coreldraw-x4-bang-hinh-anh

Giáo Trình Thực Hành Thiết Kế Mẫu – Tự Học Coreldraw X4 Bằng Hình Ảnh PRC/EPUB/PDF

Ebook Giáo Trình Thực Hành Thiết Kế Mẫu – Tự Học Coreldraw X4 Bằng Hình Ảnh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Giáo Trình Thực Hành Thiết Kế Mẫu – Tự Học Coreldraw X4 Bằng Hình Ảnh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

CorelDraw một trong những chương trình đầy quyền năng trong vẽ logo, thiết kế mẫu v.v đã và đang được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam. Trong chuyên đề này, các bạn được học và thực hành với chương trình CorelDraw phiên bản mới nhất hiện nay – CorelDraw X4 qua 8 bài tập thiết kế một số sản phẩm dân dụng cũng như công nghiệp. Sau khi thực hành các bài tập trong sách kết hợp với việc tự học các bài tập trên điã DVD mua riêng, các bạn sẽ hiểu rõ hơn những công cụ và lệnh của chương trình đầy quyền năng này. Hy vọng các bạn sẽ nhanh chóng khai thác có hiệu quả chương trình CorelDraw trong công việc của mình.

Cần lưu ý:

  • Phiên bản CorelDraw sử dụng trong sách là phiên bản mới nhất hiện nay (CorelDraw X4), nếu máy tính của bạn sử dụng các phiên bản cũ hơn như CorelDraw 10, 11, 12, 13 về mặt kỹ thuật không có sự khác biệt nhiều khi thực hành do giao diện làm việc của các phiên bản này gần giống nhau.
  • Đi kèm với sách là điã DVD (mua riêng) có nhiều bài tập hướng dẫn thực hành cùng các phim và Ebook tự học CorelDraw giúp bạn hiểu rõ hơn các công cụ và lệnh trong CorelDraw cũng như nhiều ứng dụng khác trong đồ họa Vector thay vì chỉ có thiết kế mẫu.
  • Các bạn có thể tham khảo các file thực hành trong sách trên đĩa DVD đi kèm theo sách hay tải về từ mạng theo các đường dẫn sau để thực hành

Download Ebook Giáo Trình Thực Hành Thiết Kế Mẫu – Tự Học Coreldraw X4 Bằng Hình Ảnh Miễn Phí, Tải Sách Giáo Trình Thực Hành Thiết Kế Mẫu – Tự Học Coreldraw X4 Bằng Hình Ảnh, Đọc Ebook Giáo Trình Thực Hành Thiết Kế Mẫu – Tự Học Coreldraw X4 Bằng Hình Ảnh Online, Ebook Giáo Trình Thực Hành Thiết Kế Mẫu – Tự Học Coreldraw X4 Bằng Hình Ảnh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Giáo Trình Thực Hành Thiết Kế Mẫu – Tự Học Coreldraw X4 Bằng Hình Ảnh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Giáo Trình Thực Hành Thiết Kế Mẫu – Tự Học Coreldraw X4 Bằng Hình Ảnh Cho Android - Iphone - IOS, Download Giáo Trình Thực Hành Thiết Kế Mẫu – Tự Học Coreldraw X4 Bằng Hình Ảnh Free Ebook, Xem Sách Giáo Trình Thực Hành Thiết Kế Mẫu – Tự Học Coreldraw X4 Bằng Hình Ảnh Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start