31873_38408.jpg
31873_38408.jpg

Giáo Trình Thị Trường Chứng Khoán PRC/EPUB/PDF

Ebook Giáo Trình Thị Trường Chứng Khoán đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Giáo Trình Thị Trường Chứng Khoán với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Thị trường chứng khoán là một thị trường vốn dài hạn, tập trung các nguồn vốn cho đầu tư và phát triển, do đó có tác động lớn đến môi trường đầu tư nói riêng và nền kinh tế nói chung. Mặc khác, thị trường chứng khoán là một thị trường cao cấp, nơi tập trung nhiều đối tượng tham gia và các mục đích, hiểu biết và lợi ích khác nhau, các giao dịch các sản phẩm tài chính được thực hiện với giá trị rất lớn.

Cuốn sách “Giáo Trình Thị Trường Chứng Khoán (Dùng Cho Trình Độ Trung Cấp Nghề Và Cao Đẳng Nghề)” sẽ trang bị cho học viên các kiến thức cơ bản về thị trường chứng khoán tới hoạt động tài chính doanh nghiệp.

Cuốn sách gồm 5 chương:

Chương 1: Bản chất và vai trò của thị trường chứng khoán

Chương 2: Hàng hóa và phân loại thị trường chứng khoán

Chương 3: Thị trường chứng khoán sơ cấp và giá cả chứng khoán

Chương 4: Thị trường chứng khoán thứ cấp

Chương 5: Đầu tư và phân tích chứng khoán


Download Ebook Giáo Trình Thị Trường Chứng Khoán Miễn Phí, Tải Sách Giáo Trình Thị Trường Chứng Khoán, Đọc Ebook Giáo Trình Thị Trường Chứng Khoán Online, Ebook Giáo Trình Thị Trường Chứng Khoán Cho Điện Thoại, Tải Ebook Giáo Trình Thị Trường Chứng Khoán Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Giáo Trình Thị Trường Chứng Khoán Cho Android - Iphone - IOS, Download Giáo Trình Thị Trường Chứng Khoán Free Ebook, Xem Sách Giáo Trình Thị Trường Chứng Khoán Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start