32156_38691.jpg
32156_38691.jpg

Giáo Trình Tài Chính Doanh Nghiệp (Dùng Cho Trình Độ Cao Đẳng Nghề) PRC/EPUB/PDF

Ebook Giáo Trình Tài Chính Doanh Nghiệp (Dùng Cho Trình Độ Cao Đẳng Nghề) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Giáo Trình Tài Chính Doanh Nghiệp (Dùng Cho Trình Độ Cao Đẳng Nghề) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tài chính doanh nghiệp là môn học chuyên môn chính trong chương trình đào tạo nghề kế toán doanh nghiệp, là công cụ quan trọng để quản lý hoạt động sản xuất kinh doanh một cách có hiệu quả. Thông qua môn học, người học biết lập kế hoạch tài chính, xử lý, tính toán các số liệu tài chính, kiểm tra giám sát, phân tích, đánh giá việc sử dụng vốn, đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao năng lực tài chính phù hợp với điều kiện thực tế tại doanh nghiệp.

Nội dung biên soạn theo hình thức tích hợp giữa lý thuyết và thực hành. Trong quá trình biên soạn, nhóm tác giả đã tham khảo nhiều tài liệu liên quan của các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp, dạy nghề và cập nhật những kiến thức, quy định pháp lý mới nhất về tài chính doanh nghiệp.


Download Ebook Giáo Trình Tài Chính Doanh Nghiệp (Dùng Cho Trình Độ Cao Đẳng Nghề) Miễn Phí, Tải Sách Giáo Trình Tài Chính Doanh Nghiệp (Dùng Cho Trình Độ Cao Đẳng Nghề), Đọc Ebook Giáo Trình Tài Chính Doanh Nghiệp (Dùng Cho Trình Độ Cao Đẳng Nghề) Online, Ebook Giáo Trình Tài Chính Doanh Nghiệp (Dùng Cho Trình Độ Cao Đẳng Nghề) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Giáo Trình Tài Chính Doanh Nghiệp (Dùng Cho Trình Độ Cao Đẳng Nghề) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Giáo Trình Tài Chính Doanh Nghiệp (Dùng Cho Trình Độ Cao Đẳng Nghề) Cho Android - Iphone - IOS, Download Giáo Trình Tài Chính Doanh Nghiệp (Dùng Cho Trình Độ Cao Đẳng Nghề) Free Ebook, Xem Sách Giáo Trình Tài Chính Doanh Nghiệp (Dùng Cho Trình Độ Cao Đẳng Nghề) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start