31775_38308.jpg
1

Giáo Trình Marketing – Dùng Cho Trình Độ Cao Đẳng Nghề PRC/EPUB/PDF

Ebook Giáo Trình Marketing – Dùng Cho Trình Độ Cao Đẳng Nghề đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Giáo Trình Marketing – Dùng Cho Trình Độ Cao Đẳng Nghề với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Giáo Trình Marketing - Dùng Cho Trình Độ Cao Đẳng Nghề

Marketing là hoạt động của con người nhằm nghiên cứu tính quy luật hình thành nhu cầu trên thị trường, nghiên cứu các chính sách và nghệ thuật kinh doanh để làm cho quá trình sản xuất đáp ứng thỏa mãn nhu cầu xã hội và đạt hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp.

Hoạt động marketing đã trở thành một phần không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp và ngày càng phát triển sâu sắc hơn. Marketing cung cấp thông tin chủ yếu giúp doanh nghiệp hoạch định chiến lược, sách lược và nghệ thuật chiếm lĩnh thị trường.

Cuốn sách “Giáo Trình Marketing” được biên soạn nhằm đáp ứng mục tiêu trang bị cho học viên kiến thức cơ bản về marketing và kỹ năng tính giá cả, thiết kế nhãn hiệu sản phẩm, xây dựng kênh phân phối và chương trình quảng cáo cho doanh nghiệp đồng thời đáp ứng được chương trình khung của Bộ Lao động – Thương binh và xã hội.


Download Ebook Giáo Trình Marketing – Dùng Cho Trình Độ Cao Đẳng Nghề Miễn Phí, Tải Sách Giáo Trình Marketing – Dùng Cho Trình Độ Cao Đẳng Nghề, Đọc Ebook Giáo Trình Marketing – Dùng Cho Trình Độ Cao Đẳng Nghề Online, Ebook Giáo Trình Marketing – Dùng Cho Trình Độ Cao Đẳng Nghề Cho Điện Thoại, Tải Ebook Giáo Trình Marketing – Dùng Cho Trình Độ Cao Đẳng Nghề Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Giáo Trình Marketing – Dùng Cho Trình Độ Cao Đẳng Nghề Cho Android - Iphone - IOS, Download Giáo Trình Marketing – Dùng Cho Trình Độ Cao Đẳng Nghề Free Ebook, Xem Sách Giáo Trình Marketing – Dùng Cho Trình Độ Cao Đẳng Nghề Trực Tuyến Online...