ke-toan-my
ke-toan-my

Giáo Trình Kế Toán Mỹ PRC/EPUB/PDF

Ebook Giáo Trình Kế Toán Mỹ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Giáo Trình Kế Toán Mỹ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Giáo trình Kế toán Mỹ được biên soạn nhằm mục đích đưa kế toán Việt Nam hội nhập với kế toán của các nước trong khu vực và trên thế giới. Mặt khác nhằm để phục vụ cho việc nghiên cứu và giảng dạy của giảng viên và việc học tập của sinh viên tại trường Đại học kinh tế TPHCM nói riêng và cho các trường Đại học khác cùng ngành nói chung. Chúng tôi biên soạn giáo trình kế toán Mỹ dựa vào các tài liệu, các giáo trình kế toán Mỹ, các nguyên tắc kế toán được chấp nhận rộng rãi (GAAP) hiện hành để phục vụ cho các mục đích nói trên.

Giáo trình kế toán Mỹ bao gồm 7 chương:

– Chương 1: Môi trường kế toán

– Chương 2: Mô hình kế toán căn bản

– Chương 3: Kế toán trong công ty thương mại

– Chương 4: Kế toán tài sản ngắn hạn

– Chương 5: Kế toán tài sản dài hạn

– Chương 6: Kế toán nợ phải trả

– Chương 7: Thành viên góp vốn và công ty cổ phần

Trong giáo trình, chương 1 và 2 giới thiệu những vấn đề lý luận cơ bản về kế toán và mô hình kế toán cơ bản của kế toán Mỹ. Các chương còn lại từ chương 3 đến chương 7 giải quyết các nội dung cụ thể về nguyên tắc cơ bản của kế toán tài chính Mỹ nhằm nâng cao trình độ hiểu biết về kế toán nói chung.

Trong mỗi chương đều có thêm những câu hỏi trắc nghiệm, ôn tập, bài tập, các vấn đề và đáp án cho từng phần riêng biệt để người đọc có thể tự giải quyết vấn đề và dễ dàng tự làm bài tập tại lớp, tại nhà.


Download Ebook Giáo Trình Kế Toán Mỹ Miễn Phí, Tải Sách Giáo Trình Kế Toán Mỹ, Đọc Ebook Giáo Trình Kế Toán Mỹ Online, Ebook Giáo Trình Kế Toán Mỹ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Giáo Trình Kế Toán Mỹ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Giáo Trình Kế Toán Mỹ Cho Android - Iphone - IOS, Download Giáo Trình Kế Toán Mỹ Free Ebook, Xem Sách Giáo Trình Kế Toán Mỹ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start