18627_p25043.jpg
18627_p25043.jpg

Giáo Trình Kế Toán Nhà Nước PRC/EPUB/PDF

Ebook Giáo Trình Kế Toán Nhà Nước đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Giáo Trình Kế Toán Nhà Nước với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Trong các tổ chức đơn vị thuộc lĩnh vực hoạt động của Nhà nước (cơ quan hành chính Nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập trong các lĩnh vực Giáo dục – Đào tạo; y tế, văn hoá, thể thao, Nông lâm thủy lợi…, lực lượng vũ trang, tổ chức chính trị, xã hội, nghề nghiệp có sử dụng và không sử dụng kinh phí Nhà nước) công tác tài chính, kế toán có vị trí cực kỳ quan trọng, quyết định kỷ luật tài chính, ngân sách của đơn vị.

Thực hiện luật kế toán đã được Quốc hội nước Cộng hoà XHCN Việt Nam thông qua ngày 17/06/2003 của Chủ tịch nước công bố theo lệnh số 128/2004/NĐ-CP ngày 31/05/2004 về “quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Kế toán áp dụng trong lĩnh vực kế toán Nhà nước”, Bộ Tài chính đã ban hành “chế độ kế toán hành chính sự nghiệp” theo Quyết định số 19/2006/QĐ-BTC ngày 30/03/2006. Các văn bản pháp luật này đã quy định rất cụ thể tổ chức bộ máy kế toán và chế độ kế toán hành chính sự nghiệp cũng như trách nhiệm, quyền hạn, tiêu chuẩn và điều kiện của người làm kế toán, kế toán trưởng đơn vị kế toán Nhà nước.

Nhằm trang bị, cập nhật và hệ thống hoá những kiến thức cơ bản chuyên sâu về quản lý kinh tế, tài chính, ngân sách, kiểm toán cho các học sinh, sinh viên, những người làm kế toán, kế toán trưởng cần thiết phải có giáo trình đào tạo chuyên sâu về kế toán thuộc lĩnh vực kế toán Nhà nước.

Cuốn giáo trình này đã hệ thống hoá kiến thức cơ bản về lý thuyết và thực hành về các vấn đề tài chính và kế toán ngân sách, kế toán kho bạc, kế toán hành chính sự nghiệp và kế toán các đơn vị khác trực thuộc lĩnh vực kế toán Nhà nước và hệ thống các quy định pháp lý có liên quan đến hoạt động kế toán Nhà nước. Cuốn giáo trình này không chỉ hữu ích đối với các học sinh – sinh viên mà còn rất hữu ích cho những giảng viên các trường Đại học đang giảng dạy tài chính, ngân sách, kho bạc, kế toán đơn vị hành chính sự nghiệp và những người có liên quan đến công tác tài chính, kế toán các đơn vị kế toán Nhà nước.


Download Ebook Giáo Trình Kế Toán Nhà Nước Miễn Phí, Tải Sách Giáo Trình Kế Toán Nhà Nước, Đọc Ebook Giáo Trình Kế Toán Nhà Nước Online, Ebook Giáo Trình Kế Toán Nhà Nước Cho Điện Thoại, Tải Ebook Giáo Trình Kế Toán Nhà Nước Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Giáo Trình Kế Toán Nhà Nước Cho Android - Iphone - IOS, Download Giáo Trình Kế Toán Nhà Nước Free Ebook, Xem Sách Giáo Trình Kế Toán Nhà Nước Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start