giao-trinh-han-ngu_4
giao-trinh-han-ngu_4

Giáo Trình Hán Ngữ PRC/EPUB/PDF

Ebook Giáo Trình Hán Ngữ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Giáo Trình Hán Ngữ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Mỗi bài của giáo trình gồm bài đọc, từ mới, chú thích, ngữ pháp, ngữ âm, bài tập và tập viết chữ Hán. Phần bài đọc hoặc nội dung đàm thoại có quan hệ chủ điểm đồng nhất với bài luyện đọc trong phần bài tập, trên cơ sở của bảng từ mới của từng bài. Chủ điểm của bài đọc bao gồm nhiều mặt trong đời sống hàng ngày, đồng thời giới thiệu những kiến thức về đất nước và con người Trung Quốc.

Giáo trình biên soạn theo hướng mẫu câu để trực tiếp đi vào thực hành giao tiếp, nhưng cũng giới thiệu khái quát cấu trúc ngữ pháp của tiếng Hán hiện đại. Các phần chú thích trong bài nói rõ những kiến thức về ngôn ngữ và bối cảnh văn hóa nước Trung Quốc.

Phần bài tập của giáo trình này chú ý rèn luyện các kỹ năng giao tiếp, mô phỏng và bồi dưỡng trí nhớ cho sinh viên.


Download Ebook Giáo Trình Hán Ngữ Miễn Phí, Tải Sách Giáo Trình Hán Ngữ, Đọc Ebook Giáo Trình Hán Ngữ Online, Ebook Giáo Trình Hán Ngữ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Giáo Trình Hán Ngữ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Giáo Trình Hán Ngữ Cho Android - Iphone - IOS, Download Giáo Trình Hán Ngữ Free Ebook, Xem Sách Giáo Trình Hán Ngữ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start