giao-trinh-han-ngu-tap-i-quyen-thuong-kem-cd-.u547.d20170224.t084558.498543.png
giao-trinh-han-ngu-tap-i-quyen-thuong-kem-cd-.u547.d20170224.t084558.498543.png

Giáo Trình Hán Ngữ – Tập I (Quyển Thượng) (Kèm CD) PRC/EPUB/PDF

Ebook Giáo Trình Hán Ngữ – Tập I (Quyển Thượng) (Kèm CD) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Giáo Trình Hán Ngữ – Tập I (Quyển Thượng) (Kèm CD) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bộ GIÁO TRÌNH TIẾNG HÁN gồm ba tập (sáu cuốn). Từ bài 1 đến bài 10 là giai đoạn dạy ngữ âm, tập trung tiến hành giảng dạy và luyện tập ngữ âm cơ bản của tiếng Hán.

Từ bài 11 đến bài 60 thông qua những bài hội thoại thông dụng, tiến hành giảng dạy kết cấu ngữ pháp, ngữ nghĩa và ngữ dụng.

Từ bài 61 đến bài 100 là giai đoạn giảng dạy ngữ đoạn, thông qua sự hiểu biết sâu hơn về ngữ pháp và vận dụng từ ngữ, để nâng cao hơn nữa khả năng hiện đại thành đoạn văn của học viên.

Mục đích chính của việc biên soạn giáo trình này là lấy các vấn đề về yếu tố ngôn ngữ như ngữ âm, ngữ pháp, từ ngữ, chữ Hán… làm cơ sở, thông qua việc giảng dạy trên lớp, luyện tập các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cho học viên, bồi dưỡng khả năng dùng tiếng Hán trong giao tiếp của học viên. Mỗi bài của giáo trình này gồm bài đọc, từ mới, chú thích, ngữ pháp, ngữ âm, bài tập và tập viết chữ Hán.

Giáo trình có 3300 từ mới. Phần bài đọc hoặc nội dung đàm thoại có quan hệ chủ điểm đồng nhất với bài luyện đọc trong phần bài tập, trên cơ sở của bảng từ mới của từng bài. Chủ điểm bài đọc bao gồm nhiều mặt trong đời sống hàng ngày, đồng thời giới thiệu những kiến thức về đất nước và con người Trung Quốc nhằm tăng cường sự hiểu biết thông thường đối với đất nước Trung Hoa.

Giáo trình biên soạn theo hướng mẫu câu để trực tiếp đi vào thực hành giao tiếp, nhưng cũng giới thiệu khái quát cấu trúc ngữ pháp của tiếng Hán hiện đại. Các phần chú thích trong bài nói rõ những kiến thức về ngôn ngữ và bối cảnh văn hóa Trung Hoa.

Phần bài tập của giáo trình này chú ý rèn luyện kỹ năng giao tiếp, mô phỏng và bồi dưỡng trí nhớ của sinh viên.

Hoàn thành khóa trình này cần khoảng 600 tiết học. học viên có thể tiến hành hội thoại thông thường, và dựa vào từ điển, có thể đọc hiểu những bài văn thông thường.


Download Ebook Giáo Trình Hán Ngữ – Tập I (Quyển Thượng) (Kèm CD) Miễn Phí, Tải Sách Giáo Trình Hán Ngữ – Tập I (Quyển Thượng) (Kèm CD), Đọc Ebook Giáo Trình Hán Ngữ – Tập I (Quyển Thượng) (Kèm CD) Online, Ebook Giáo Trình Hán Ngữ – Tập I (Quyển Thượng) (Kèm CD) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Giáo Trình Hán Ngữ – Tập I (Quyển Thượng) (Kèm CD) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Giáo Trình Hán Ngữ – Tập I (Quyển Thượng) (Kèm CD) Cho Android - Iphone - IOS, Download Giáo Trình Hán Ngữ – Tập I (Quyển Thượng) (Kèm CD) Free Ebook, Xem Sách Giáo Trình Hán Ngữ – Tập I (Quyển Thượng) (Kèm CD) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start