img409_12
img409_12

Giáo Trình Hán Ngữ – Tập 1 – Quyển Thượng PRC/EPUB/PDF

Ebook Giáo Trình Hán Ngữ – Tập 1 – Quyển Thượng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Giáo Trình Hán Ngữ – Tập 1 – Quyển Thượng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bộ Giáo Trình Tiếng Hán này được biên dịch và soạn bổ sung dựa trên cơ sở của bộ giáo khoa Hán ngữ giáo trình do Dương Ký Châu chủ biên và các chuyên gia của trường Đại học Ngôn ngữ, Văn hóa Bắc Kinh biên soạn.

Giáo Trình Tiếng Hán có 3300 từ mới. Phần bài đọc hoặc nội dung đàm thoại có quan hệ chủ điểm đồng nhất với bài luyện đọc trong phần bài tập, trên cở sở của bảng từ mới của từng bài. Chủ điểm bài đọc bao  gồm nhiều mặt trong đời sống hàng ngày, đồng thời giới thiệu những kiến thức về đất nước và con người Trung Quốc nhằm tăng cường sự hiểu biết thông thường đối với đất nước Trung Hoa.

giáo trình biên soạn theo hướng mẫu câu để trực tiếp đi vào thực hành giao tiếp, nhưng cũng giới thiệu khái quát cấu trúc ngữ pháp của tiếng Hán hiện đại. Các phần chú thích trong bài nói rõ những kiến thức về ngôn ngữ và bối cảnh văn hóa Trung Hoa.


Download Ebook Giáo Trình Hán Ngữ – Tập 1 – Quyển Thượng Miễn Phí, Tải Sách Giáo Trình Hán Ngữ – Tập 1 – Quyển Thượng, Đọc Ebook Giáo Trình Hán Ngữ – Tập 1 – Quyển Thượng Online, Ebook Giáo Trình Hán Ngữ – Tập 1 – Quyển Thượng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Giáo Trình Hán Ngữ – Tập 1 – Quyển Thượng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Giáo Trình Hán Ngữ – Tập 1 – Quyển Thượng Cho Android - Iphone - IOS, Download Giáo Trình Hán Ngữ – Tập 1 – Quyển Thượng Free Ebook, Xem Sách Giáo Trình Hán Ngữ – Tập 1 – Quyển Thượng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start