giao-tiep-voi-con-tre
giao-tiep-voi-con-tre

Giao Tiếp Với Con Trẻ Như Thế Nào? PRC/EPUB/PDF

Ebook Giao Tiếp Với Con Trẻ Như Thế Nào? đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Giao Tiếp Với Con Trẻ Như Thế Nào? với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cuốn “Giao tiếp với con trẻ như thế nào?” được viết trên cơ sở tâm lý học nhân văn – một trong những khám phá tuyệt vời của khoa học tâm lý những thập kỷ gần đây, đặt nhân cách của đối tượng giao tiếp ở trung tâm sự chú ý.

Cũng như thức ăn, sự giao tiếp có thể lành mạnh và cũng có thể độc hại. Đồ ăn tồi đầu độc cơ thể; giao tiếp không đúng “đầu độc” tâm lý trẻ, đe dọa sức khỏe tinh thần của chúng, ảnh hưởng xấu tới phát triển cảm xúc và cuộc đời sau này của con trẻ.

Cuốn sách gồm hai phần. Phần một được trình bày dưới dạng các bài học gồm tư liệu, bài tập, thắc mắc của phụ huynh, lời giải đáp của tác giả và ví dụ minh họa. Phần hai là bức thư của một người bà đã vận dụng kiến thức học được trong Trung tâm Tâm lý Thích nghi Xã hội “Genesis” cho thiếu niên và nhi đồng trong giao tiếp với cậu thiếu niên “nan trị”, đứa cháu ngoại của mình.

Tác giả hy vọng đây sẽ là cuốn sách hướng dẫn dành cho các bậc phụ huynh, các nhà sư phạm, những người trực tiếp dạy dỗ trẻ và cả những ai muốn tự học nghệ thuật giao tiếp với con trẻ.


Download Ebook Giao Tiếp Với Con Trẻ Như Thế Nào? Miễn Phí, Tải Sách Giao Tiếp Với Con Trẻ Như Thế Nào?, Đọc Ebook Giao Tiếp Với Con Trẻ Như Thế Nào? Online, Ebook Giao Tiếp Với Con Trẻ Như Thế Nào? Cho Điện Thoại, Tải Ebook Giao Tiếp Với Con Trẻ Như Thế Nào? Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Giao Tiếp Với Con Trẻ Như Thế Nào? Cho Android - Iphone - IOS, Download Giao Tiếp Với Con Trẻ Như Thế Nào? Free Ebook, Xem Sách Giao Tiếp Với Con Trẻ Như Thế Nào? Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start