Giao tiếp thông minh và tài ứng xử PRC/EPUB/PDF

Ebook Giao tiếp thông minh và tài ứng xử đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Giao tiếp thông minh và tài ứng xử với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cách xã giao và tài ăn nói là bảo bối thành công lớn nhất. Cuốn sách này như “bát gà tần cho giao tiếp và nói năng”. Con người ta sau khi được bồi bổ về tinh thần và tình cảm, nhất định sẽ hài lòng trong xã giao và nói năng. Cho dù thế giới nội tâm của bạn có đẹp đến mấy cũng phải mô tả, diễn đạt bằng lời nói. Cho dù thế giới có rộng lớn đến đâu, nếu biết ăn nói thông minh, bạn cũng có thể đi khắp thiên hạ. Tuy sách nói về vấn đề “xã giao”, “tài ứng xử” tràn ngập trên các giá sách; nhưng vẫn hy vọng được thấy những cuốn sách mới về “xã giao-tài ứng xử”. Đó là nhu cầu của thời đại, là khát vọng mở rộng giao lưu, bởi đoàn tàu thời đại đã tiến vào kênh thời gian và không gian mới. Kênh mới này trải dài vô tận, đoàn tàu cũng vươn tới vô tận, không gian giao lưu của con người cũng kéo dài vô tận. Điều này làm thay đổi quan niệm giao tiếp và tập quán ngôn ngữ trước đây của chúng ta. Bởi vậy chúng ta phải luôn thích ứng, học tập; vì những kiến thức về “xã giao-tài ứng xử” luôn mới, nên các sách về lĩnh vực này cũng cần thường xuyên đổi mới. Trước mặt bạn là cuốn “Giao tiếp thông minh và tài ứng xử”. Tên sách giản dị, không tô vẽ, là những lời nói đáng để chúng ta xem xét. “Không gian sống của bạn là một từ trường lớn, nếu bạn không thu hút người ta, người ta sẽ thu hút bạn…”.

 Giao tiếp thông minh và tài ứng xử-mua-sach-hay

Quan hệ giao tiếp ngày nay không thể hiện sự cạnh tranh, chỉ có cạnh tranh chính đáng mới kết nối được mối quan hệ tốt đẹp. Nhưng cạnh tranh chính đáng không có nghĩa là chỉ chân chất hạt bột, bảo sao làm vậy. Phải biết rằng: “Quá thật thà cũng là không sáng suốt”. Xã hội đang tiến lên, quan niệm và phương thức kết bạn của mọi người cũng thay đổi. Cái gì là “mối giao tình thân thiết”, thế nào là “bạn chí cốt?”, ai là “đồng chí”, ai là “cánh ta”. Quan niệm giá trị bạn bè đã dần dần thay đổi. Những lời nói thật trong sách cũng gần gũi, chân thực như tên sách.

Lời nói thật đã tạo được cảm nhận mới, cốt cách mới, thật đáng đọc. Hãy xem phần “tài nói năng” trong sách – biến tài nói năng thành giọng điệu, đem giọng điệu kết nối với cái tài, vận may. Đúng là một điều “mới”. “Giọng điệu có thể mang đến tiền tài và vận may”. Đó không phải là câu nói khuôn sáo, nó không những khiến người ta phải tin, mà còn là một lý lẽ mới. Tôi không dám nhiều lời, xin để bạn đọc phán xét. Đọc đến chỗ nào thấy tuyệt, bạn sẽ cảm nhận sâu xa. Bạn đừng quên hãy cùng nghiên cứu với chúng tôi, nghiên cứu những ánh lửa lóe lên từ sự va chạm giữa “xã giao” với vận may, nghiên cứu “tài nói năng” như đóa hoa hàm tiếu đang nảy nở trong nội tâm.

“Xã giao” và “tài nói năng” cần được học hỏi thường xuyên để luôn cảm nhận được cái mới. Chúc bạn may mắn và thành công!

*
*

. Giao tiếp thông minh và tài ứng xử Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Giao tiếp thông minh và tài ứng xử Miễn Phí, Tải Sách Giao tiếp thông minh và tài ứng xử, Đọc Ebook Giao tiếp thông minh và tài ứng xử Online, Ebook Giao tiếp thông minh và tài ứng xử Cho Điện Thoại, Tải Ebook Giao tiếp thông minh và tài ứng xử Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Giao tiếp thông minh và tài ứng xử Cho Android - Iphone - IOS, Download Giao tiếp thông minh và tài ứng xử Free Ebook, Xem Sách Giao tiếp thông minh và tài ứng xử Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start