Giao Tiếp Bất Kỳ Ai PRC/EPUB/PDF

Ebook Giao Tiếp Bất Kỳ Ai đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Giao Tiếp Bất Kỳ Ai với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Giao Tiếp Bất Kỳ Ai

giao-tiep-bat-ky-ai-mua-sach-hay

“Giao Tiếp Bất Kỳ Ai”

“Một doanh nghiệp thành công hay thất bại thường tùy thuộc vào những kỹ năng giao tiếp nhiều hơn là phát triển kỹ thuật. Cuốn sách tuyệt vời này giúp bạn nâng cao các kỹ năng giao tiếp như nghe và nói trên mọi phương diện; với cả những yếu tố khác như: ngôn ngữ cơ thể, hành vi ứng xử và thái độ… giúp bạn có thể chinh phục được khách hàng, nhà cung cấp và tất cả những người liên quan tới bạn. Jo và Bennie thừa đủ tư cách để giúp bạn phát triển mạnh mẽ doanh nghiệp của mình” – Judith Kaye, Giám đốc điều hành Burwood Property Trust, Sydney, Australia

Chúng tôi nhận ra rằng “biết” và “muốn” là hai điều cần thiết cho thành công. Cuốn sách này sẽ giúp bạn “biết” và tất cả những điều bạn cần làm là “muốn”. Chỉ bạn mới có thể quyết định việc nâng cao kỹ năng giao tiếp của mình. Những ý tưởng trong cuốn sách này có được nhờ thành công của bản thân tác giả và những doanh nhân thành công khác.

Nếu bạn bắt đầu áp dụng những kỹ năng được đề cập trong cuốn sách này, chúng tôi tin rằng bạn cũng sẽ đạt được những thành công nhanh chóng. Tuy nhiên, thành công chỉ đến với người kiên trì.

Cuốn sách “Giao tiếp bất kỳ ai” là phương pháp đúng để bạn luyện tập, và sự kiên trì sẽ cho bạn thấy nó đúng như thế nào. Hãy cam kết là bạn thực sự thực hiện trong một khoảng thời gian đủ dài. Sự học hỏi lâu dài là một biểu hiện của những cá nhân thành công.

*
*

. Giao Tiếp Bất Kỳ Ai Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Giao Tiếp Bất Kỳ Ai Miễn Phí, Tải Sách Giao Tiếp Bất Kỳ Ai, Đọc Ebook Giao Tiếp Bất Kỳ Ai Online, Ebook Giao Tiếp Bất Kỳ Ai Cho Điện Thoại, Tải Ebook Giao Tiếp Bất Kỳ Ai Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Giao Tiếp Bất Kỳ Ai Cho Android - Iphone - IOS, Download Giao Tiếp Bất Kỳ Ai Free Ebook, Xem Sách Giao Tiếp Bất Kỳ Ai Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start