Giáo Dục Sớm Và Thiên Tài – Dạy Trẻ Về Thế Giới Xung Quanh PRC/EPUB/PDF

Ebook Giáo Dục Sớm Và Thiên Tài – Dạy Trẻ Về Thế Giới Xung Quanh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Giáo Dục Sớm Và Thiên Tài – Dạy Trẻ Về Thế Giới Xung Quanh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Giáo Dục Sớm Và Thiên Tài – Dạy Trẻ Về Thế Giới Xung Quanh

Nếu bạn mới đến xứ sở phi thường của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ này và tham quan nó lần đầu qua cuốn sách này, vậy thì cho phép tôi là người đầu tiên được chào đón bạn và được giới thiệu bạn với những cư dân yêu thích trên toàn thế giới của tôi. Hẳn là bạn sẽ thích họ nhiều lắm và họ cũng sẽ thích bạn. Có một đôi người không thích xứ sở mới mẻ này nhưng họ ít thôi, hầu hết là các chuyên gia cảm thấy bị đe dọa bởi một thế giới toàn trẻ nhỏ tài năng, cực kỳ xuất sắc và, tệ hơn cả, là rất đáng yêu. Nhưng vẫn có những người không thích cả cầu vồng đấy thôi.

Đó là một thế giới cực kỳ thú vị. Đó là một thế giới ly kỳ, mới mẻ và lạ lùng. Cũng như với tất cả những thế giới mới mẻ, li kì, thú vị và lạ lùng, bạn sẽ gặp những con người, hiện tượng và sự kiện tươi vui, hấp dẫn và lý thú. Nó rất giống cảm giác lần đầu tiên tới Rio de Janeiro, tới Mombasa, tới sa mạc Kalahari, tới Xingu, tới Tokyo hay tới Nam Cực. Chỉ có điều cảm xúc mạnh hơn như vậy nhiều. Vì thế giới đó không chỉ đơn thuần là một địa điểm, một thành phố hay thậm chí một quốc gia.

Đó là một thế giới mới, giống như Không gian, trừ việc thế giới này, thế giới của Những đứa trẻ thời kỳ Phục Hưng, có vị trí thời gian nhiều hơn là vị trí địa lý. Cũng giống như Không gian, nó vẫn luôn ở đó, hiện hữu với bất kỳ ai đủ can đảm, đủ thông thái hay đủ tình cờ để bước vào nó.

Chúng tôi tình cờ đến với thế giới đó, hay ít nhất cũng là gần như tình cờ. Chúng tôi đã dành 20 năm ở một thế giới tuyệt vời khác. Ở đó, trong khi chúng tôi đang nghiên cứu và tìm kiếm cách thức để giúp những trẻ em bị chấn thương não có thể đi lại, nói chuyện và trở nên thông minh thì, gần như là tình cờ, chúng tôi phát hiện ra thế giới này. Phải nói rằng khi chúng tôi thực sự khám phá ra nó, chúng tôi đã biết ngay lập tức mình đang ở đâu.

Vậy nên – chào mừng bạn đến với thế giới của Những đứa trẻ thời kỳ Phục hưng.

Nếu bạn đã là cư dân của xứ sở này, nghĩa là nếu bạn vốn đã dạy con mình kiến thức phổ thông, đọc, làm toán hay những điều kỳ lạ khác, thì bạn đã biết đến sự kỳ thú và phấn khích của nơi này và trong cuốn sách này, bạn sẽ được du hành tới những nơi mà bạn có thể chưa đặt chân đến bao giờ.

Nếu bạn và gia đình đã cư ngụ ở xứ sở tươi đẹp này, vậy thì cho phép tôi giới thiệu người mẹ mới với bạn và với những người láng giềng khác.

Cũng như trong tất cả các thế giới mới, bạn sẽ hiểu được phần lớn vùng đất mới bằng cách tìm hiểu người dân địa phương. Cho phép tôi giới thiệu với bạn cư dân trong thế giới của mình. Có bốn nhóm dân cư và họ đều là những người tôi yêu quý. Sẽ rất khó cho tôi nếu sắp xếp các nhóm này theo mức độ yêu quý, và trong nhiều trường hợp sẽ bị chồng chéo mất, vì thế nên tôi sẽ liệt kê những nhóm này theo thứ tự gặp gỡ.

Đầu tiên là các trẻ bị tổn thương não lạ lùng và những cha mẹ kiên cường của các bé. Tôi đã sống rất gần gũi với khoảng hai mươi nghìn gia đình như vậy.

Thứ hai là các cán bộ của Viện, số lượng khoảng một trăm người, phần lớn trong số đó vẫn đang sống nhưng một vài người đã không còn để được chứng kiến những kết quả rực rỡ mà phần nhiều trong số đó là thành quả từ chính tài năng của họ. Những người đó đã ra đi nhưng họ sẽ sống mãi trong lòng những thế hệ trẻ em có được một tương lai tươi sáng hơn nhờ những cống hiến của họ. Đáng kể trong số đó là những bác sĩ thiên tài – Temple Fay, Raymundo Vera và Evan Thomas.

Những thành viên đầu tiên của đội ngũ cán bộ gặp nhau vào năm 1941. Với một trường hợp ngoại lệ duy nhất là vợ tôi, Katie. Tôi gặp Katie năm 1931, khi bà 8 tuổi còn tôi 12 tuổi.

Thứ ba là Những đứa trẻ thời kỳ Phục hưng rất thú vị và những cha mẹ tuyệt vời của các em. Thật khó mà biết được tổng cộng có bao nhiêu người trong số này. Đó là khoảng 40 em nhỏ và cha mẹ các em là một phần trong cuộc sống hàng ngày của tôi. Đó là những em nhỏ trong chương trình Trên Sân Trường của Phân viện Evan Thomas. Các em đều ở độ tuổi từ sơ sinh tới 14 tuổi. Những em nhỏ này rõ ràng chính là Những đứa trẻ thời kỳ Phục hưng. Các em là trẻ em theo đúng nghĩa. Các em không chỉ làm tôi choáng váng vì sự ưu tú cực kỳ của mình mà còn khiến tôi cảm thấy vô cùng say mê và trao cho tôi hy vọng đối với cái cuộc sống vốn đã quá kinh hoàng này.

day-tre-ve-the-gioi-xung-quanh-mua-sach-hay

Về tác giả

day tre ve the gioi chung quanh, Glenn Doman, sach khai tam

Glenn Doman tốt nghiệp trường đại học Pennsylvania, ngành liệu pháp tự nhiên năm 1940. Kể từ đó, ông  đi tiên phong trong lĩnh vực phát triển bộ não trẻ em. Năm 1955, ông sáng lập Viện Thành Tựu Tiềm Năng Con Người tại Philadelphia, Pennsylvania. Đầu những năm 1960, những thành tựu về nghiên cứu phát triển của trẻ  bị chấn thương não của Viện được cả thế giới biết đến, và điều này đã đưa đến những khám phá quan trọng liên quan tới quá trình trường thành và phát triển của trẻ. Tác giả đã sống cùng, làm việc cùng và nghiên cứu trẻ em ở hơn 100 quốc gia, từ những nước văn minh nhất  tới những nước lạc hậu nhất. Doman cũng là tác giả của 7 cuốn sách bán chạy, tất cả các phần trong sê-ri  sách dành cho các bậc phụ huynh giúp con phát triển toàn diện, gồm có: Dạy trẻ học đọc, Dạy trẻ học toán, Phát triển trí thông minh của trẻ.

Janet Doman là giám đốc của Viên Thành Tựu Tiềm Năng Con Người và là con của Glenn. Cô lớn lên tại Viện và cùng tham gia giúp các trẻ em bị chấn thương não khi bà 9 tuổi. Sau khi tốt nghiệp đại học Pennsylvania, Janet đã cống hiến hết mình để  giúp các bậc phụ huynh trên toàn thế giới thành những người cha người mẹ tốt nhất, giúp họ khám phá những năng lực tiềm ẩn của con cái họ và năng lực làm thầy của họ.

Mục lục

Đôi lời cùng các bậc phụ huynh

– Các dữ kiện là nền tảng của hiểu biết

– Xin được giới hiệu với bạn một số người tôi rất yêu quý

– Khả năng hiểu biết là “đặc quyền từ lúc sinh ra”

– Trí thông minh có ba chân

– Cách dạy trẻ “bit” thông minh

– Tổ chức kiến thức

– Quá trình sáng tạo ra Chương trình thông minh

– Cách tạo ra các Chương trình thông minh

– Hàng triệu kết nối trong 30 giây

– Làm thế nào để thúc đẩy trẻ?

– Thư viện Tri thức gia đình

– Tóm tắt

Lời cảm ơn

*
*

. Giáo Dục Sớm Và Thiên Tài – Dạy Trẻ Về Thế Giới Xung Quanh Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Giáo Dục Sớm Và Thiên Tài – Dạy Trẻ Về Thế Giới Xung Quanh Miễn Phí, Tải Sách Giáo Dục Sớm Và Thiên Tài – Dạy Trẻ Về Thế Giới Xung Quanh, Đọc Ebook Giáo Dục Sớm Và Thiên Tài – Dạy Trẻ Về Thế Giới Xung Quanh Online, Ebook Giáo Dục Sớm Và Thiên Tài – Dạy Trẻ Về Thế Giới Xung Quanh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Giáo Dục Sớm Và Thiên Tài – Dạy Trẻ Về Thế Giới Xung Quanh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Giáo Dục Sớm Và Thiên Tài – Dạy Trẻ Về Thế Giới Xung Quanh Cho Android - Iphone - IOS, Download Giáo Dục Sớm Và Thiên Tài – Dạy Trẻ Về Thế Giới Xung Quanh Free Ebook, Xem Sách Giáo Dục Sớm Và Thiên Tài – Dạy Trẻ Về Thế Giới Xung Quanh Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start