Giáo Dục Sớm Và Thiên Tài – Dạy Trẻ Học Toán PRC/EPUB/PDF

Ebook Giáo Dục Sớm Và Thiên Tài – Dạy Trẻ Học Toán đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Giáo Dục Sớm Và Thiên Tài – Dạy Trẻ Học Toán với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Giáo Dục Sớm Và Thiên Tài – Dạy Trẻ Học Toán

Trong suốt nửa thế kỷ, Gleen Doman đã chứng minh  cho chúng ta thấy rằng các em nhỏ có khả năng học tập nhiều hơn chúng ta tưởng. Ông đã có công trình nghiên cứu để khám phá tại sao trẻ em từ khi sinh ra cho tới 6 tuổi lại có khả năng học tốt và nhanh hơn sơ với những đứa trẻ lớn hơn và áp dụng vào thực tiễn. Là người sáng lập ra Viện Thành Tựu Tiềm Năng Con Người, ông đã tạo ra các chương trình giáo dục tại nhà để mọi phụ huynh đều có thể áp dụng theo.

Cuốn sách Dạy trẻ học toán sẽ chỉ ra cho chúng ta thấy thật đơn giản và thú vị khi dạy trẻ học toán bằng cách phát triển tư duy và các kĩ năng lập luận. Cuốn sách sẽ chỉ rõ cách bắt đầu và phát triển chương trình toán cho trẻ, cách chế tạo và sắp xếp các dụng cụ học tập và cách phát triển khả năng học toán của trẻ.

Bằng cách áp dụng hàng ngày những chương trình trong cuốn sách một cách tự nhiên và thoải mái, bạn sẽ giúp con có những giờ học thật thú vị. Với cuốn sách này, bạn còn mang lại cho con những lợi thế năng lực trong suốt cuộc đời.

Cuốn sách này được viết ra dành cho tất cả chúng ta, những người đã từng thắc mắc tại sao chúng ta đặt số 2 xuống và mang số 7 theo.

Cuốn sách cũng dành tặng cho tất cả chúng ta, những người đã từng học giáo viên môn số học cho rằng họ lớn hơn chúng ta.

Cuốn sách được viết ra với sự đồng cảm dành cho tất cả chúng ta, những người không thực sự thích học Toán, không thực sự hiểu được môn Toán cũng như không thực sự tự tin khi cộng các thứ đồ tạp hóa.

Cuốn sách viết ra với tấm thịnh tình dành cho tất cả những người đã băn khoăn tự hỏi tại sao chỉ 1 đống nhựa có 4$, được gọi là cái máy tính lại có thể làm được những phép toán mà chúng ta, 1 bộ óc tuyệt vời lại không thể làm được.

Nói tóm lại, cuốn sách này được viết ra cho tất cả những ai đang sống- tất cả những ai hơn 2 tuổi, có một chút may mắn và quan tâm tới con của chúng ta, chúng ta sẽ thành những phụ huynh tuyệt vời.

day-tre-hoc-toan-mua-sach-hay

Mục lục

Giới thiệu

Cha mẹ và trẻ nhỏ – nhóm học tập hiệu quả nhất

Chặng đường dài tới tri thức

Trẻ nhỏ muốn học Toán

Trẻ nhỏ có thể học Toán

Trẻ nhỏ nên được học Toán

Làm thế nào để trẻ có thể làm Toán nhanh?

Dạy trẻ như thế nào?

Làm sao để day trẻ nhận biết số lượng?

Làm thế nào để dạy trẻ về các phương trình Toán học?

Dạy con giải quyết vấn đề

Dạy các con số

Lứa tuổi hoàn hảo để bắt đầu

Luôn tông trọng trẻ

Lời cảm ơn

Phụ lục

Về tác giả

day tre hoc toan, Glenn Doman, sach khai tam

Glenn Doman tốt nghiệp trường đại học Pennsylvania, ngành liệu pháp tự nhiên năm 1940. Kể từ đó, ông  đi tiên phong trong lĩnh vực phát triển bộ não trẻ em. Năm 1955, ông sáng lập Viện Thành Tựu Tiềm Năng Con Người tại Philadelphia, Pennsylvania. Đầu những năm 1960, những thành tựu về nghiên cứu phát triển của trẻ  bị chấn thương não của Viện được cả thế giới biết đến, và điều này đã đưa đến những khám phá quan trọng liên quan tới quá trình trường thành và phát triển của trẻ. Tác giả đã sống cùng, làm việc cùng và nghiên cứu trẻ em ở hơn 100 quốc gia, từ những nước văn minh nhất  tới những nước lạc hậu nhất. Doman cũng là tác giả của 7 cuốn sách bán chạy, tất cả các phần trong sê-ri  sách dành cho các bậc phụ huynh giúp con phát triển toàn diện, gồm có: Dạy trẻ học đọc, Dạy trẻ học toán, Phát triển trí thông minh của trẻ.

Janet Doman là giám đốc của Viên Thành Tựu Tiềm Năng Con Người và là con của Glenn. Cô lớn lên tại Viện và cùng tham gia giúp các trẻ em bị chấn thương não khi bà 9 tuổi. Sau khi tốt nghiệp đại học Pennsylvania, Janet đã cống hiến hết mình để  giúp các bậc phụ huynh trên toàn thế giới thành những người cha người mẹ tốt nhất, giúp họ khám phá những năng lực tiềm ẩn của con cái họ và năng lực làm thầy của họ.

*
*

. Giáo Dục Sớm Và Thiên Tài – Dạy Trẻ Học Toán Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Giáo Dục Sớm Và Thiên Tài – Dạy Trẻ Học Toán Miễn Phí, Tải Sách Giáo Dục Sớm Và Thiên Tài – Dạy Trẻ Học Toán, Đọc Ebook Giáo Dục Sớm Và Thiên Tài – Dạy Trẻ Học Toán Online, Ebook Giáo Dục Sớm Và Thiên Tài – Dạy Trẻ Học Toán Cho Điện Thoại, Tải Ebook Giáo Dục Sớm Và Thiên Tài – Dạy Trẻ Học Toán Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Giáo Dục Sớm Và Thiên Tài – Dạy Trẻ Học Toán Cho Android - Iphone - IOS, Download Giáo Dục Sớm Và Thiên Tài – Dạy Trẻ Học Toán Free Ebook, Xem Sách Giáo Dục Sớm Và Thiên Tài – Dạy Trẻ Học Toán Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start