Giáo Dục Giới Tính Dành Cho Học Sinh Trung Học Cơ Sở – Tôi Đã Thành Người Lớn PRC/EPUB/PDF

Ebook Giáo Dục Giới Tính Dành Cho Học Sinh Trung Học Cơ Sở – Tôi Đã Thành Người Lớn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Giáo Dục Giới Tính Dành Cho Học Sinh Trung Học Cơ Sở – Tôi Đã Thành Người Lớn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Giáo Dục Giới Tính Dành Cho Học Sinh Trung Học Cơ Sở - Tôi Đã Thành Người Lớn
Giáo Dục Giới Tính Dành Cho Học Sinh Trung Học Cơ Sở – Tôi Đã Thành Người Lớn
Đối với học sinh Trung học cơ sở, các bạn thường ở độ tuổi từ 12-15, hầu hết, tuổi dậy thì sẽ đến với các bạn trong giai đoạn này. Thật khó diễn tả cảm xúc về những thay đổi trên chính cơ thể mình. Có thể bạn sẽ cảm thấy thú vị, nhưng cũng có khi bạn thấy thật bất tiện với những điều mới. Bạn không hiểu vì sao tính tình của mình bỗng dưng hay thay đổi thất thường. Bạn cảm nhận tim mình đập mạnh khi có ánh mắt của một ai đó đang nhìn bạn. Bạn lo lắng và tự hỏi: “ Làm thế nào để bảo vệ mình tốt hơn trước những điều mới, với những cám dỗ từ môi trường xung quanh?”.  Với tập 2 – Giáo dục giới tính cho học sinh Trung học cơ sở có thể giúp các bạn:

Hiểu được tất cả những thay đổi về mặt sinh lý, tâm lý trong giai đoạn dậy thì.
Tự tin ứng phó và thích nghi với những điều mới trên cơ thể.
Giúp các bạn trẻ có thể xây dựng ý thức tự chăm sóc sức khoẻ sinh sản tuổi vị thành niên
Hình thành thái độ tích cực và rèn kỹ năng tự phòng tránh thai và bệnh truyền nhiễm lây qua đường tình dục.
Nhận thức đúng đắn về bản chất tình yêu tuổi học trò.


Download Ebook Giáo Dục Giới Tính Dành Cho Học Sinh Trung Học Cơ Sở – Tôi Đã Thành Người Lớn Miễn Phí, Tải Sách Giáo Dục Giới Tính Dành Cho Học Sinh Trung Học Cơ Sở – Tôi Đã Thành Người Lớn, Đọc Ebook Giáo Dục Giới Tính Dành Cho Học Sinh Trung Học Cơ Sở – Tôi Đã Thành Người Lớn Online, Ebook Giáo Dục Giới Tính Dành Cho Học Sinh Trung Học Cơ Sở – Tôi Đã Thành Người Lớn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Giáo Dục Giới Tính Dành Cho Học Sinh Trung Học Cơ Sở – Tôi Đã Thành Người Lớn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Giáo Dục Giới Tính Dành Cho Học Sinh Trung Học Cơ Sở – Tôi Đã Thành Người Lớn Cho Android - Iphone - IOS, Download Giáo Dục Giới Tính Dành Cho Học Sinh Trung Học Cơ Sở – Tôi Đã Thành Người Lớn Free Ebook, Xem Sách Giáo Dục Giới Tính Dành Cho Học Sinh Trung Học Cơ Sở – Tôi Đã Thành Người Lớn Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start