23428_29882.jpg
23428_29882.jpg

Giao Dịch Ngoại Hối PRC/EPUB/PDF

Ebook Giao Dịch Ngoại Hối đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Giao Dịch Ngoại Hối với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Kinh doanh tỉ giá hối đoái là một lĩnh vực kinh doanh mới phát triển mạnh mẽ trên toàn thế giới trong vòng một thập kỷ nay. Không giống như kinh doanh chứng khoán là bạn phải có đủ tiền để mua/bán chứng khoán, bạn phải mở tài khoản tại một sàn giao dịch cố dịnh, bạn phải chờ khớp lệnh, bạn chỉ được giao dịch vào giờ làm việc qui định (ví dụ như ở Việt Nam, sàn giao dịch chỉ hoạt động vào buổi sang từ thứ hai đến thứ sáu mà thôi), nếu bạn đang có một công việc ổn định thì sẽ khó dàn xếp để giao dịch. Đặc biệt là bạn sẽ không thể nào biết hết được những trò chơi của các đại gia trên sàn chứng khoán, nói chung là bạn thiếu những thông tin để xác định sự trung thực của những biến động trên thị trường chứng khoán. Đó cũng chính là những hạn chế mà thị trường chứng khoán dần dần mất đi sự hấp dẫn của nó. Đối với những nhà kinh doanh nhạy bén, năng động, họ cần tìm một cuộc họp bình đẳng hơn và trung thực hơn để họ có cơ hội thể hiện khả năng và đạt được ước vọng làm giàu của mình. Thị trường ngoại hối (foreign exchange market, viết tắt là Forex market) đã cho họ cơ hội đó.

Tài liệu này dành cho bất cứ nhà đầu tư cá nhân nào (là doanh nhân hoặc chưa phải là doanh nhân) không phân biệt tuổi tác hay trình độ văn hoá nhưng dám đối đầu với thử thách, bằng tài năng và trí tuệ của mình, đọc sứ với các nhà giao dịch thế giới để tim kiếm ngoại tệ về cho đất nước. Một khoản thu nhập cực kì hấp dẫn, vượt xa trí tưởng tượng của bạn là phần thưởng cho những ai dám ước mơ và quyết tâm thực hiện những gì mình muốn một cách thông minh nhất.

Hi vọng rằng sau khi đọc quyển sách nhỏ này, các bạn sẽ cảm nhận được một chân trời mới đang mở ra cho khát vọng làm giàu của mình. Với phương châm học để làm, quyển sách bao gồm những kiến thức cơ bản nhất của quá trình giao dịch, mong rằng các bạn sẽ áp dụng được nó khi ra các quyết định kinh doanh của mình.


Download Ebook Giao Dịch Ngoại Hối Miễn Phí, Tải Sách Giao Dịch Ngoại Hối, Đọc Ebook Giao Dịch Ngoại Hối Online, Ebook Giao Dịch Ngoại Hối Cho Điện Thoại, Tải Ebook Giao Dịch Ngoại Hối Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Giao Dịch Ngoại Hối Cho Android - Iphone - IOS, Download Giao Dịch Ngoại Hối Free Ebook, Xem Sách Giao Dịch Ngoại Hối Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start