mathatlanhleo.u335.d20160621.t163720.jpg
mathatlanhleo.u335.d20160621.t163720.jpg

Giáng Sinh Ở Thành Phố Ma Thuật (Tập 3): Mật Thất Lạnh Lẽo PRC/EPUB/PDF

Ebook Giáng Sinh Ở Thành Phố Ma Thuật (Tập 3): Mật Thất Lạnh Lẽo đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Giáng Sinh Ở Thành Phố Ma Thuật (Tập 3): Mật Thất Lạnh Lẽo với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Giáng sinh ở thành phố ma thuật là sự kết hợp của 2 tác giả Lyle (Trung Quốc) và Michael (Canada). Bạn sẽ gặp một chàng trai trẻ đầy nhiệt huyết, một cô gái nhỏ hoạt bát lanh lợi, bạn sẽ được cùng họ và những người bạn của họ khám phá những điều kì diệu trong thế giới phép thuật rộng lớn qua từng trang truyện.

Tiếp tục hành trình, nhóm Bộ Phàm lên đường đến Kiên Thạch quốc với hy vọng có thể mượn được hoàng bảo thạch có khả năng chữa trị. Tới vương đô của người đá, ngay khi đề cập đến điều này họ lập tức bị vua của Kiên Thạch quốc – đại đế Locke từ chối và ra lệnh tiễn khách. Mượn không được, trộm thì bị bắt lại giam vào ngục, cuối cùng Bộ Phàm nghĩ ra một cách, đánh cược với quốc vương của Kiên Thạch quốc, rằng “Cũng có thứ khiến người đá bất tử phải sợ hãi”.

Để có được bảo thạch, nhóm Bộ Phàm phải vượt qua ba cửa ải, nhưng khi bảo thạch đã ở ngay trước mắt, họ lại phải đương đầu với một lựa chọn khó khăn mới. Liệu rằng họ có thể lấy được bảo thạch, dùng nó để cứu cha của Merrill và tông chủ Sant Nicholas? Còn pháp sư vô cùng tà ác sẽ tiếp tục thực hiện những âm mưu đen tối gì nhằm hủy hoại vùng đất này?


Download Ebook Giáng Sinh Ở Thành Phố Ma Thuật (Tập 3): Mật Thất Lạnh Lẽo Miễn Phí, Tải Sách Giáng Sinh Ở Thành Phố Ma Thuật (Tập 3): Mật Thất Lạnh Lẽo, Đọc Ebook Giáng Sinh Ở Thành Phố Ma Thuật (Tập 3): Mật Thất Lạnh Lẽo Online, Ebook Giáng Sinh Ở Thành Phố Ma Thuật (Tập 3): Mật Thất Lạnh Lẽo Cho Điện Thoại, Tải Ebook Giáng Sinh Ở Thành Phố Ma Thuật (Tập 3): Mật Thất Lạnh Lẽo Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Giáng Sinh Ở Thành Phố Ma Thuật (Tập 3): Mật Thất Lạnh Lẽo Cho Android - Iphone - IOS, Download Giáng Sinh Ở Thành Phố Ma Thuật (Tập 3): Mật Thất Lạnh Lẽo Free Ebook, Xem Sách Giáng Sinh Ở Thành Phố Ma Thuật (Tập 3): Mật Thất Lạnh Lẽo Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start