the-gian-nay-tung-chut-deu-la-anh
the-gian-nay-tung-chut-deu-la-anh

Thế Gian Này Từng Chút Đều Là Anh PRC/EPUB/PDF

Ebook Thế Gian Này Từng Chút Đều Là Anh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thế Gian Này Từng Chút Đều Là Anh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cuộc đời Minh An trong tích tắc đảo lộn khi một lượt biến cố đổ xuống. Ba bị bắt và chết trong tù, mẹ kế ôm tài sản bỏ đi, và thanh mai trúc mã của cô chợt nhận ra lâu nay ở bên cô chỉ là vì thói quen, tình cảm thật sự của anh ta dành cho một cô gái khác.

Lúc An gặp Ngạo Quân, cô mang cho riêng mình một trái tim vụn vỡ, còn anh đang bận sắm vai một anh chàng điển trai có gương mặt lạnh lùng và tính cách khó nắm bắt.

Trong một lần dự tiệc cưới,  Minh An gặp lại người mẹ kế đã cướp hết tài sản của mình và hiện là mẹ kế của Ngạo Quân.

Minh An không phải cô gái đanh đá và ghê gớm, nhưng dứt khoát không phải kiểu con gái lương thiện. Thù vặt, nhớ dai là bản tính của cô, và những ai đã từng tệ bạc với mình, cô nhất định sẽ trả lại cả vốn lẫn lời.

Ôm trong lòng một sự căm phẫn, mang trên mình một lời nói dối, An chính thức bước chân vào gia đình Ngạo Quân.

Nhưng mọi trật tự trong thế giới của cô lại đảo lộn một lần nữa khi để bản thân nảy sinh tình cảm với Ngạo Quân – con chồng của người phụ nữ đã bỏ mặc bố con cô lúc hai người rơi vào tuyệt vọng.

Tổn thương, vụn vỡ, lừa dối, vứt bỏ…

Khổng Tử nói: “Trước khi bắt đầu hành trình trả thù, hãy đào sẵn hai cái huyệt.”


Download Ebook Thế Gian Này Từng Chút Đều Là Anh Miễn Phí, Tải Sách Thế Gian Này Từng Chút Đều Là Anh, Đọc Ebook Thế Gian Này Từng Chút Đều Là Anh Online, Ebook Thế Gian Này Từng Chút Đều Là Anh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thế Gian Này Từng Chút Đều Là Anh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thế Gian Này Từng Chút Đều Là Anh Cho Android - Iphone - IOS, Download Thế Gian Này Từng Chút Đều Là Anh Free Ebook, Xem Sách Thế Gian Này Từng Chút Đều Là Anh Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start