img537_8
img537_8

Thế Gian Màu Gì PRC/EPUB/PDF

Ebook Thế Gian Màu Gì đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thế Gian Màu Gì với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Nhà văn mà không có phong cách thì chưa thành nhà văn. Nhà văn hạnh phúc là người có phong cách riêng. Đó là niềm kiêu hãnh nhưng cũng lại là một thách thức. Bởi người làm nghệ thuật luôn phải đổi mới nhưng dù có đổi mới thế nào thì cũng chỉ là sự cố gắng vận động trong cái “hành lang phong cách” đã định hình đó mà thôi. Tôi cũng không ngoại lệ, mọi sự giãy giụa, bứt phá, thể nghiệm cũng chỉ để mở rộng chiều kích của cái gọi là “hành lang phong cách” của bản thân.”

(Nguyễn Đình Tú)

Có nỗi buồn có cay đắng, nghẹn ngào, có uẩn ức, mất mát nhưng cũng có rất nhiều hạnh phúc, nên khi lần giở tập sách này, bạn chắc chắn sẽ thấy mình không bị trôi tuột qua các số phận mà còn vướng vất hoài những cảm xúc không thể gọi tên.

Nắng rất vàng, mây rất xanh, tình yêu thì trong veo nhưng sao mãi bận lòng “thế gian màu gì” nhỉ? Hãy đọc, suy ngẫm và tìm cho mình câu trả lời qua những trang sách này bạn nhé!


Download Ebook Thế Gian Màu Gì Miễn Phí, Tải Sách Thế Gian Màu Gì, Đọc Ebook Thế Gian Màu Gì Online, Ebook Thế Gian Màu Gì Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thế Gian Màu Gì Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thế Gian Màu Gì Cho Android - Iphone - IOS, Download Thế Gian Màu Gì Free Ebook, Xem Sách Thế Gian Màu Gì Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start