giai-thoat-trong-long-tay-1-.u4939.d20170327.t093957.49696.jpg
giai-thoat-trong-long-tay-1-.u4939.d20170327.t093957.49696.jpg

Giải Thoát Trong Lòng Tay (Bộ 2 Tập) PRC/EPUB/PDF

Ebook Giải Thoát Trong Lòng Tay (Bộ 2 Tập) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Giải Thoát Trong Lòng Tay (Bộ 2 Tập) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Dịch phẩm là một công trình lớn, chuyển tải nhiều quan điểm và phương pháp thực nghiệm sâu sắc của truyền thống Phật giáo Tây Tạng. Tác giả là ngài Pabongka Rinpoche, một vị Lama thuộc phái Hoàng mạo, có kiến thức uyên bác và kinh nghiệm thực hành sâu sắc. Điểm đặc biệt của ngài Pabongka Rinpoche là, trong những bài thuyết giảng của mình, Ngài luôn luôn đặt trọng tâm vào việc thực hành bằng cách chỉ rõ những cách thức đơn giản và cụ thể nhất để mọi người có thể ứng dụng các pháp môn tu tập của đạo Phật. Dịch phẩm này đã được dịch giả rà soát lại rất kỹ trước ngày về hầu Phật tổ, chắc chắn sẽ giới thiệu nhiều nội dung sâu sắc của truyền thống Phật giáo Tây Tạng, rất lợi lạc và bổ ích cho những ai trân trọng con đường tâm linh.

Cảm niệm thâm ân của Thầy mình, các đệ tử của Ni trưởng đã nỗ lực xem lại bản thảo của dịch phẩm và mong muốn được ấn hành; một mặt để cúng dường Tam bảo, mặt khác để giới thiệu một công trình Phật pháp, làm lợi ích cho nhiều người. Đây là việc làm rất có ý nghĩa của người con Phật.


Download Ebook Giải Thoát Trong Lòng Tay (Bộ 2 Tập) Miễn Phí, Tải Sách Giải Thoát Trong Lòng Tay (Bộ 2 Tập), Đọc Ebook Giải Thoát Trong Lòng Tay (Bộ 2 Tập) Online, Ebook Giải Thoát Trong Lòng Tay (Bộ 2 Tập) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Giải Thoát Trong Lòng Tay (Bộ 2 Tập) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Giải Thoát Trong Lòng Tay (Bộ 2 Tập) Cho Android - Iphone - IOS, Download Giải Thoát Trong Lòng Tay (Bộ 2 Tập) Free Ebook, Xem Sách Giải Thoát Trong Lòng Tay (Bộ 2 Tập) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start