giai-thoat-tam-thuc
giai-thoat-tam-thuc

Giải Thoát Tâm Thức PRC/EPUB/PDF

Ebook Giải Thoát Tâm Thức đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Giải Thoát Tâm Thức với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Trong Giải thoát tâm thức, với bút pháp trong sáng quen thuộc, Thubten Chodron thiện xảo đan bện giữa thực hành và giáo lí về Độ mẫu Tara với những bước đường tu tập đạo pháp (Lamrim) để cống hiến một hướng dẫn lí thú và hữu ích cho những ai quan tâm tới pháp môn Lục độ mẫu Tara.”

(JETSUNMA TENZIN PALMO)

“Thubten Chodron có khả năng phi thường để trình bày các giáo lí tâm linh sâu xa một cách đơn giản và trực tiếp, trong những cung cách tác động vào cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Với sự nhiệt thành và thông tuệ, cuốn sách này dẫn dắt chúng ta nhập vào thế giới của Độ mẫu Tara, một trong những vị hộ thần được yêu quý nhất của Phật giáo Tây Tạng.”

(JONATHAN LANDAW)


Download Ebook Giải Thoát Tâm Thức Miễn Phí, Tải Sách Giải Thoát Tâm Thức, Đọc Ebook Giải Thoát Tâm Thức Online, Ebook Giải Thoát Tâm Thức Cho Điện Thoại, Tải Ebook Giải Thoát Tâm Thức Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Giải Thoát Tâm Thức Cho Android - Iphone - IOS, Download Giải Thoát Tâm Thức Free Ebook, Xem Sách Giải Thoát Tâm Thức Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start