giai-thoai-thien-su-thieu-chau.u547.d20160906.t113535.166786.jpg
giai-thoai-thien-su-thieu-chau.u547.d20160906.t113535.166786.jpg

Giai Thoại Thiền Sư Triệu Châu (Tái Bản) PRC/EPUB/PDF

Ebook Giai Thoại Thiền Sư Triệu Châu (Tái Bản) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Giai Thoại Thiền Sư Triệu Châu (Tái Bản) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Ngày đầu tiên khi biết phật pháp tôi hoàn toàn không hiểu gì về thiền. Hàng đêm tôi được đến chùa quê tụng kinh theo thời khoá tu tịnh độ, tuy được duyên lành tụng kinh nhưng không hiểu nghĩa kinh trong đó nói gì. Tụng kinh là một bổn phận của một người cư sĩ Phật tử phải tụng mà thôi.

Ở quê tôi, có một vài ngôi chùa quanh năm suốt tháng chỉ lấy tụng kinh làm công khoá chính và những ngày rằm chỉ có cúng kiếng theo kiều nhà quê. Tôi đi chùa lâu năm nhưng không biết phật pháp là gì, người lớn dạy thế nào tôi chỉ biết thế ấy.

Sau đó nghe nói ở Thiền Viện Thường Thiếu có quý thầy giảng kinh thuyết pháp, thỉnh thoảng có những bác phật tử lớn tuổi đi nghe giảng kinh, tôi được tháp tùng đi theo. Kể từ lúc được đến Thiền Viện nghe giảng, đầu óc tôi bỗng dưng sáng ra, dần dần tôi thâm nhập được lời Phật dạy và hiểu được giáo lý nhà phật hay tuyệt vời. Lòng tôi vô cùng sung sướng, càng ngày tôi càng thích được nghe quý thầy giảng pháp. Nghe pháp như là một món ăn tinh thần không thể thiếu, tôi say sưa học Phật pháp đến nỗi chán nản không muốn làm gì nữa….

Mời các bạn đón đọc!


Download Ebook Giai Thoại Thiền Sư Triệu Châu (Tái Bản) Miễn Phí, Tải Sách Giai Thoại Thiền Sư Triệu Châu (Tái Bản), Đọc Ebook Giai Thoại Thiền Sư Triệu Châu (Tái Bản) Online, Ebook Giai Thoại Thiền Sư Triệu Châu (Tái Bản) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Giai Thoại Thiền Sư Triệu Châu (Tái Bản) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Giai Thoại Thiền Sư Triệu Châu (Tái Bản) Cho Android - Iphone - IOS, Download Giai Thoại Thiền Sư Triệu Châu (Tái Bản) Free Ebook, Xem Sách Giai Thoại Thiền Sư Triệu Châu (Tái Bản) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start