Giải tai tập – Cấm kỵ và hóa giải theo tập tục dân gian PRC/EPUB/PDF

Ebook Giải tai tập – Cấm kỵ và hóa giải theo tập tục dân gian đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Giải tai tập – Cấm kỵ và hóa giải theo tập tục dân gian với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Giải tai tập – Cấm kỵ và hóa giải theo tập tục dân gian

Học thuyết âm dương của Trung Quốc cổ đại luôn được coi là nguồn gốc hình thành các tư tưởng triết học từ Hà đồ Lạc thư đến Tiên thiên Bát quái, Hậu thiên Bát quái. Từ góc độ y học và khoa học về cơ thể đều có sự tồn tại của âm dương Ngũ hành. Bất cứ thời điểm hay vị trí nào, nó cũng ảnh hưởng đến cát hung, họa phúc của mỗi người.

Con người ai cũng mong muốn có cuộc sống hạnh phúc và tốt đẹp. Mục tiêu của chúng ta luôn hướng tới sự bình an hạnh phúc, sự nghiệp như ý. Vì thế, mỗi người luôn nỗ lực để phấn đấu, nhưng cuộc đời nhiều khi không như mong muốn, có nhiều chướng ngại cản trở con người phát huy tài năng và trí tuệ. Có những người tài năng xuất chúng, nhưng vận mệnh lại không thuận lợi, có người thông minh vượt trội lại luôn gặp tai họa, vì thế có người nói ” Bình an chính là hạnh phúc”. Cho nên cuốn sách này chuyên dành để luận thuật và giới thiệu phương pháp vận dụng để thay đổi vận mệnh, hóa giải tai ách. Từ lý luận đến thực tiễn đưa ra những kiến giải giúp con người có thể tháo gỡ sự trói buộc của vận mệnh, biến hung thành cát, đón phúc tránh họa.

Cuốn sách “Cấm kỵ và hóa giải theo tập tục dân gian – Giải tai tập” bao quát hóa giải thông tin tai ương trong vận mệnh; hóa giải môi trường phong thủy; hóa giải phương diện y học của cơ thể con người; hóa giải về khả năng tiếp xúc với năng lượng thần bí; di thần chuyển số, hóa giải về phương diện mượn khí hoàn hồn. Phương pháp hóa giải 5 phương diện trên sức rộng lớn, là tài liệu về phương pháp hóa giải dân gian và có tính ứng dụng cao. Nhiều nội dung đều là những tuyệt kỹ không truyền ra bên ngoài. Có thể dùng các lý luận và phương pháp này để cống hiến cho những nhân sĩ có duyên với nó…

Giải tai tập - Cấm kỵ và hóa giải theo tập tục dân gian-mua-sach-hay
Mục lục:

Chương 1. Luận thay đổi vận mệnh

Chương 2. Luận nguyên lý hóa giải tai họa

Chương 3. Luận về phương pháp thường dùng để hóa giải tai họa

Chương 4. Bàn luận về dịch và y

Chương 5. Luận phương pháp hóa giải tai họa của đạo giáo

Chương 6. Luận tứ trụ hóa giải tai họa

Chương 7. Luận phương pháp hóa giải tai họa bằng bát quái

Chương 8. Phương pháp hóa giải phong thủy

Chương 9. Làm thế nào để dùng phong thủy thôi tài?

Chương 10. Bố cục vị trí sao cho văn xương như thế nào?

Chương 11. Phương pháp bùa chú của đạo giáo

Chương 12. Phương pháp bố trí dụng thần

Chương 13. Phương pháp giải tai họa bằng thuốc

Chương 14. Phương pháp hóa giải quỷ sùng du

Chương 15. Đồng tử và thế nhân

Chương 16. Hóa giải loại tạp chiêm

Chương 17. Thay đổi vận mệnh và sinh tài

Chương 18. Phương pháp giang hồ cứu nhân độ thế

Chương 19. Luận quỷ sự cấm kị

Chương 20. Phương pháp cầu an và phá trừ

Chương 21. Luận các loại thần sát

. Giải tai tập – Cấm kỵ và hóa giải theo tập tục dân gian Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Giải tai tập – Cấm kỵ và hóa giải theo tập tục dân gian Miễn Phí, Tải Sách Giải tai tập – Cấm kỵ và hóa giải theo tập tục dân gian, Đọc Ebook Giải tai tập – Cấm kỵ và hóa giải theo tập tục dân gian Online, Ebook Giải tai tập – Cấm kỵ và hóa giải theo tập tục dân gian Cho Điện Thoại, Tải Ebook Giải tai tập – Cấm kỵ và hóa giải theo tập tục dân gian Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Giải tai tập – Cấm kỵ và hóa giải theo tập tục dân gian Cho Android - Iphone - IOS, Download Giải tai tập – Cấm kỵ và hóa giải theo tập tục dân gian Free Ebook, Xem Sách Giải tai tập – Cấm kỵ và hóa giải theo tập tục dân gian Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start