Giải phẫu người (Sách dùng cho sinh viên hệ bác sĩ đa khoa) PRC/EPUB/PDF

Ebook Giải phẫu người (Sách dùng cho sinh viên hệ bác sĩ đa khoa) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Giải phẫu người (Sách dùng cho sinh viên hệ bác sĩ đa khoa) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Giải phẫu người

Cuốn sách giải phẫu này là tài liệu dạy/học giải phẫu chính thức được dùng cho sinh viên theo học Chương trình Đào tạo Bác sĩ Đa khoa mà Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành năm 2001, trong đó chương trình môn giải phẫu có hai học phần được bố trí học vào năm thứ nhất, bao gồm 5 đơn vị học trình lí thuyết (75 tiết) và 3 đơn vị học trình thực hành (45 tiết).

giai-phau-nguoi-mua-sach-hay

Trong khuôn khổ thời gian mà chương trình mới quy định, các mục tiêu lí thuyết của môn học, và cũng là mục tiêu của cuốn sách này, đã được xác định là: (1) Mô tả được những nét cơ bản về vị trí, hình thể, liên quan và cấu tạo của các bộ phận/cơ quan/hệ cơ quan của cơ thể người và (2) Nêu lên được những liên hệ về chức năng và lâm sàng thích hợp. Trong các mục tiêu trên, mục tiêu 1 là mục tiêu cơ bản và hầu hết dung lượng của sách dành cho mục tiêu này. Các liên hệ chức năng và lâm sàng (mục tiêu 2) được lồng ghép trong các mô tả giải phẫu khi thích hợp hoặc được trình bày sau phần mô tả giải phẫu của các cấu trúc cơ thể. Phần lớn các liên hệ chức năng và lâm sàng được trình bày trong một tài liệu bổ trợ đi kèm theo cuốn sách này, cuốn Giải phẫu lâm sàng, một tài liệu tham khảo được Vụ Khoa học và Đào tạo chấp nhận từ năm 1997.

Cuốn sách được chia thành 3 phần: Phần I là các bài lý thuyết, phần II là các bài thị giáo xương, phần III là bộ câu hỏi trắc nghiệm.

*

*

. Giải phẫu người (Sách dùng cho sinh viên hệ bác sĩ đa khoa) Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Giải phẫu người (Sách dùng cho sinh viên hệ bác sĩ đa khoa) Miễn Phí, Tải Sách Giải phẫu người (Sách dùng cho sinh viên hệ bác sĩ đa khoa), Đọc Ebook Giải phẫu người (Sách dùng cho sinh viên hệ bác sĩ đa khoa) Online, Ebook Giải phẫu người (Sách dùng cho sinh viên hệ bác sĩ đa khoa) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Giải phẫu người (Sách dùng cho sinh viên hệ bác sĩ đa khoa) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Giải phẫu người (Sách dùng cho sinh viên hệ bác sĩ đa khoa) Cho Android - Iphone - IOS, Download Giải phẫu người (Sách dùng cho sinh viên hệ bác sĩ đa khoa) Free Ebook, Xem Sách Giải phẫu người (Sách dùng cho sinh viên hệ bác sĩ đa khoa) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start