30964_37488.jpg
30964_37488.jpg

Giải Pháp Keynes – Con Đường Dẫn Đến Sự Thịnh Vượng Kinh Tế Toàn Cầu PRC/EPUB/PDF

Ebook Giải Pháp Keynes – Con Đường Dẫn Đến Sự Thịnh Vượng Kinh Tế Toàn Cầu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Giải Pháp Keynes – Con Đường Dẫn Đến Sự Thịnh Vượng Kinh Tế Toàn Cầu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cuộc khủng hoảng tài chính hiện tại đã dẫn đến việc mất lòng tin vào chính sách kinh tế theo hình thái thị trường tự do. Trong giải pháp Keynes, tác giả Paul Davidson đã thể hiện một hiểu biết sâu sắc về việc chúng ta đã sa vào khủng hoảng như thế nào – và quan trọng hơn là chúng ta sẽ sử dụng triết lý kinh tế của Keynes như thế nào để thoát khỏi bớ bòng bong này. John Maynard Keynes chuyên tâm vào việc làm cho kinh tế thị trường đạt hiệu quả, nhưng hệ thống hiện tại của chúng ta là một thất bại ảm đạm. Keynes ủng hộ vai trò can thiệp của nhà nước kết hợp với sự chủ động của khu vực tư nhân để giảm bớt nhữn ảnh hưởng tiêu cực của suy thoái, khủng hoảng và tăng trưởng nóng. Chính sách kinh tế của ông đã giúp thế giới thoát khỏi cuộc Đại khủng hoảng và là một tác nhân quan trọng trong tư duy dẫn đến chính sách kinh tế xã hội mới của Franklin D. Roosevelt.

Trong quyển sách này, chuyên gia về Keynes Davidson đã đưa ra những đề xuất và kế hoạch chi tiết cho chính sách tài khóa, chính sách tiền tệ, luật và quy định cho thị trường tài chính và tiền lương – tất cả đều nhằm đảo ngược tác động của những chính sách trong quá khứ của chúng ta. ảnh hưởng cải cách của Keynes hiện diện ở mọi nơi: gói kích thích kinh tế của Barack Obama là một ví dụ – và quuyển sách này giải thích những quan điểm nền tảng của nền tảng của kinh tế học Keynes cũng như giải pháp thực tế cho tình hình nguy cập hiện nay.


Download Ebook Giải Pháp Keynes – Con Đường Dẫn Đến Sự Thịnh Vượng Kinh Tế Toàn Cầu Miễn Phí, Tải Sách Giải Pháp Keynes – Con Đường Dẫn Đến Sự Thịnh Vượng Kinh Tế Toàn Cầu, Đọc Ebook Giải Pháp Keynes – Con Đường Dẫn Đến Sự Thịnh Vượng Kinh Tế Toàn Cầu Online, Ebook Giải Pháp Keynes – Con Đường Dẫn Đến Sự Thịnh Vượng Kinh Tế Toàn Cầu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Giải Pháp Keynes – Con Đường Dẫn Đến Sự Thịnh Vượng Kinh Tế Toàn Cầu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Giải Pháp Keynes – Con Đường Dẫn Đến Sự Thịnh Vượng Kinh Tế Toàn Cầu Cho Android - Iphone - IOS, Download Giải Pháp Keynes – Con Đường Dẫn Đến Sự Thịnh Vượng Kinh Tế Toàn Cầu Free Ebook, Xem Sách Giải Pháp Keynes – Con Đường Dẫn Đến Sự Thịnh Vượng Kinh Tế Toàn Cầu Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start