giai-phap-cho-doi-moi-va-sang-tao
giai-phap-cho-doi-moi-va-sang-tao

Giải Pháp Cho Đổi Mới Và Sáng Tạo PRC/EPUB/PDF

Ebook Giải Pháp Cho Đổi Mới Và Sáng Tạo đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Giải Pháp Cho Đổi Mới Và Sáng Tạo với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Giải Pháp Cho Đổi Mới Và Sáng Tạo viết về những chiến lược tạo đà tăng trưởng trong kinh doanh, thông qua việc bóc trần những nghịch lý phía sau thất bại của rất nhiều các nhà lãnh đạo doanh nghiệp: bằng cách quá tập trung vào việc làm hài lòng những khách hàng mang đến nhiều lợi nhuận nhất cho họ, những công ty này thực sự đã mở đường cho sự sụp đổ của chính mình qua việc từ chối những công nghệ và chiến lược tăng trưởng mới. Cuốn sách sẽ giúp tất cả các công ty hiểu được cách làm thế nào để trở  thành những người đổi mới và tự trở thành vị cứu tinh của chính mình.

Cuốn sách Giải Pháp Cho Đổi Mới Và Sáng Tạo cũng mở đường cho sáng tạo bằng những chiến lược và giải pháp đổi mới, cứu các doanh nghiệp và nhà lãnh đạo khỏi những lối mòn sai lầm, giúp cải cách thành công trên thương trường ngày một khó khăn và khốc liệt.

Những lời khen dành cho cuốn sách:

“… Một cuốn sách chứa đựng những hiểu biết và kiến thức uyên thâm…” – Fortune

“… Không gì hơn ngoài một cuốn cẩm nang dành cho các nhà lãnh đạo thà tự phá vỡ còn hơn bị phá vỡ…” – Financial Times

“Quả là một bản kế hoạch chi tiết hướng dẫn cho các nhà lãnh đạo từng bước xác lập và ra mắt một công nghệ hay dịch vụ mang tính phá vỡ.” – Denver Business Journal


Download Ebook Giải Pháp Cho Đổi Mới Và Sáng Tạo Miễn Phí, Tải Sách Giải Pháp Cho Đổi Mới Và Sáng Tạo, Đọc Ebook Giải Pháp Cho Đổi Mới Và Sáng Tạo Online, Ebook Giải Pháp Cho Đổi Mới Và Sáng Tạo Cho Điện Thoại, Tải Ebook Giải Pháp Cho Đổi Mới Và Sáng Tạo Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Giải Pháp Cho Đổi Mới Và Sáng Tạo Cho Android - Iphone - IOS, Download Giải Pháp Cho Đổi Mới Và Sáng Tạo Free Ebook, Xem Sách Giải Pháp Cho Đổi Mới Và Sáng Tạo Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start