32035_38570.jpg
32035_38570.jpg

Giải Nobel Kinh Tế PRC/EPUB/PDF

Ebook Giải Nobel Kinh Tế đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Giải Nobel Kinh Tế với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Chắc bạn đã nghe đến tên Leontief, Stiglitz, Krugman…nếu bạn là người quan tâm đến kinh tế học. Thế còn những tác giả khác như Vickrey, Frisch hay Myerson… trong số 62 người được giải “Nobel kinh tế” kể từ 1969 đến 2008?

Quyển sách ngắn gọn này trình bày súc tích diễn tiến của giải Nobel Kinh tế trong ba mươi chín năm qua. Mỗi đoạn viết về mỗi người được giải, được bổ sung bằng một thư mục chọn lọc, tóm tắt những đóng góp chính của mỗi nhà kinh tế đoạt giải Nobel, ưu tiên những công trình mà nhờ đó tác giả được trao giải đồng thời cũng không bỏ qua những đóng góp ít được biết đến hơn.

Cách tiếp cận theo thứ tự thời gian làm nổi lên những nét lớn của tư tưởng kinh tế hiện đại cũng như sự xuất hiện của những khái niệm và phương pháp mới trong kinh tế học.


Download Ebook Giải Nobel Kinh Tế Miễn Phí, Tải Sách Giải Nobel Kinh Tế, Đọc Ebook Giải Nobel Kinh Tế Online, Ebook Giải Nobel Kinh Tế Cho Điện Thoại, Tải Ebook Giải Nobel Kinh Tế Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Giải Nobel Kinh Tế Cho Android - Iphone - IOS, Download Giải Nobel Kinh Tế Free Ebook, Xem Sách Giải Nobel Kinh Tế Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start