giai-ngo-cho-con-trai-mua-sach-hay-206x300.jpg
giai-ngo-cho-con-trai-mua-sach-hay-206×300.jpg

GIẢI NGỐ CHO CON TRAI PRC/EPUB/PDF

Ebook GIẢI NGỐ CHO CON TRAI đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua GIẢI NGỐ CHO CON TRAI với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

GIẢI NGỐ CHO CON TRAI

Một ngày, bạn tự nhiên thấy mình cao nhỏng lên, người thì lông lá khắp nơi, lại còn tim đập chân run khi gặp cô bạn hàng xóm chơi chung từ “thuở tắm mưa…” nữa chứ.

Ôi! Còn biết bao nhiêu tình huống dở khóc dở cười, ngượng chín cả mặt với “những thứ lạ lùng” phát ra từ cơ thể của mình nữa chứ. Rồi mấy cậu bạn cứ cười, chọc bạn “ngố”. Thật xấu hổ!


Mà “mấy chuyện thế này” thì biết tâm sự cùng ai đây. Cứ mỗi lần ngượng ngùng thì lại là một lần cứ như cả thế giới này đã rời bỏ bạn, cứ như bạn là người cô đơn nhất trên hành tỉnh này.

Nhưng giờ thì bạn khỏi sợ bị “ngố” rồi nhé! Bạn chỉ cần đọc và “giải ngố” cho mình mà thôi!
*

*

. GIẢI NGỐ CHO CON TRAI Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook GIẢI NGỐ CHO CON TRAI Miễn Phí, Tải Sách GIẢI NGỐ CHO CON TRAI, Đọc Ebook GIẢI NGỐ CHO CON TRAI Online, Ebook GIẢI NGỐ CHO CON TRAI Cho Điện Thoại, Tải Ebook GIẢI NGỐ CHO CON TRAI Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook GIẢI NGỐ CHO CON TRAI Cho Android - Iphone - IOS, Download GIẢI NGỐ CHO CON TRAI Free Ebook, Xem Sách GIẢI NGỐ CHO CON TRAI Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start