giai-ma-thuat-lanh-dao_1
giai-ma-thuat-lanh-dao_1

Giải Mã Thuật Lãnh Đạo PRC/EPUB/PDF

Ebook Giải Mã Thuật Lãnh Đạo đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Giải Mã Thuật Lãnh Đạo với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Nếu những nhà lãnh đạo thành công tương tự những diễn viên trong một vở kịch, họ sẽ đảm đương vai trị đó? Ở những tình huống khác nhau, vai trị ấy sẽ được thể hiện như thế đó? Phải chăng trong mỗi người đều tiềm ẩn những phẩm chất  năng lực lãnh đạo?

Đọc Giải mã thuật lãnh đạo, bạn sẽ tìm được câu trả lời xác đáng cho những câu hỏi này. Không những vậy, bạn còn có thể khám phá tiềm năng lãnh đạo của mình một cách hoàn toàn mới mẻ từ những ý tưởng được trình bày trong sách.

Bằng việc xem xét cách mà những nhân vật xuất sắc đã thực hiện, Esther Cameron Mike Green đá xác định 5 vai trị của những nhà lãnh đạo thành công. Việc khám phá những vai trị này mang lại sự chỉ dẫn quan trọng với những thử thách thú vị cho bất kỳ ai. Hãy tìm kiếm những chỉ dẫn thích hợp cho từng tình huống cụ thể, trải nghiệm và nắm vững vai trị – rồi bạn sẽ thực sự trải nghiệm thành công của chính mình!


Download Ebook Giải Mã Thuật Lãnh Đạo Miễn Phí, Tải Sách Giải Mã Thuật Lãnh Đạo, Đọc Ebook Giải Mã Thuật Lãnh Đạo Online, Ebook Giải Mã Thuật Lãnh Đạo Cho Điện Thoại, Tải Ebook Giải Mã Thuật Lãnh Đạo Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Giải Mã Thuật Lãnh Đạo Cho Android - Iphone - IOS, Download Giải Mã Thuật Lãnh Đạo Free Ebook, Xem Sách Giải Mã Thuật Lãnh Đạo Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start