GIẢI MÃ NHÓM MÁU – TẬP 5 PRC/EPUB/PDF

Ebook GIẢI MÃ NHÓM MÁU – TẬP 5 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua GIẢI MÃ NHÓM MÁU – TẬP 5 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

GIẢI MÃ NHÓM MÁU – TẬP 5

Năm 2009, một blogger Hàn Quốc có nick Realcrazyman đã đăng tải những mẩu truyện tranh về nhóm máu trên blog của mình. Và chỉ vài ngày sau, những bức hình chibi dễ thương về các nhóm máu bỗng trở thành tâm điểm được chia sẻ trên mạng. Tác giả Realcrazyman đã tạo dấu ấn riêng cho tác phẩm của mình với những hình vẽ đặc trưng của từng nhóm máu, kể lại thời thơ ấu hay những cuộc tranh cãi, thách đấu đầy hài hước. Đố bạn biết điều thú vị gì sẽ xảy ra khi các nhóm máu hóa thân thành những nhân vật trong truyện cổ tích? Bạn có muốn tìm hiểu tình cảm giữa bạn bè, gà bông, thậm chí hôn nhân và cuộc sống gia đình cười muốn bể bụng của các nhóm máu? Bạn có muốn nắm bắt những thông tin cuộc sống nơi công sở, công việc của các nhóm máu, qua đó rút ra kinh nghiệm đối nhân xử thế? Hãy đón đọc tất cả những điều đó trong bộ truyện tranh “Giải mã nhóm máu” siêu hóm hỉnh này.
giai-ma-nhom-mau-tap-5-mua-sach-hay
“GIẢI MÃ NHÓM MÁU – TẬP 5” là ấn bản đặc biệt nhất từ trước đến nay của series này, dày 312 trang với những mẫu truyện độc đáo nhất chưa từng được công bố. Ngoài ra trong cuốn truyện này còn có sự xuất hiện của một nhân vật hoàn toàn mới – Nhóm máu @!

Mỗi cuốn đều được tặng kèm 1 bookmark và bảng dán sticker xinh xắn về các Nhóm máu.

Series GIẢI MÃ NHÓM MÁU thuộc thương hiệu sách trẻ WINGS BOOKS của NXB Kim Đồng.

*
*

. GIẢI MÃ NHÓM MÁU – TẬP 5 Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook GIẢI MÃ NHÓM MÁU – TẬP 5 Miễn Phí, Tải Sách GIẢI MÃ NHÓM MÁU – TẬP 5, Đọc Ebook GIẢI MÃ NHÓM MÁU – TẬP 5 Online, Ebook GIẢI MÃ NHÓM MÁU – TẬP 5 Cho Điện Thoại, Tải Ebook GIẢI MÃ NHÓM MÁU – TẬP 5 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook GIẢI MÃ NHÓM MÁU – TẬP 5 Cho Android - Iphone - IOS, Download GIẢI MÃ NHÓM MÁU – TẬP 5 Free Ebook, Xem Sách GIẢI MÃ NHÓM MÁU – TẬP 5 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start