1

Giải Mã Kinh Tế Trung Quốc – Interpreting China's Economy PRC/EPUB/PDF

Ebook Giải Mã Kinh Tế Trung Quốc – Interpreting China's Economy đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Giải Mã Kinh Tế Trung Quốc – Interpreting China's Economy với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Giải Mã Kinh Tế Trung Quốc - Interpreting China's Economy
Có thể nói thập niên thứ hai của thế kỷ XXI, thế giới đang chứng kiến sự trỗi dậy thần kỳ của con hổ Trung Quốc, kể từ sau những chính sách đổi mới nền kinh tế của Đảng cộng sản Trung Quốc theo hướng xây dựng thể chế kinh tế thị trường xã hội chủ nghĩa. 
 
Trong khi khủng hoảng tài chính toàn cầu bùng nổ vào năm 2008 đã khiến nhiều nền kinh tế trên thế giới như Mỹ, Nhật Bản, Đức suy thoái nghiêm trọng, thì Trung Quốc, quốc gia mới nổi đã tranh thủ được những cơ hội mà khủng hoảng tài chính đem lại để vươn lên tiến tới thống trị nền kinh tế toàn cầu.
 
Cuối năm 2010, nền kinh tế thế giới một lần nữa không khỏi ngạc nhiên trước sự đổi ngôi giữa Trung Quốc và Nhật Bản. Từ vị trí thứ hai của nền kinh tế thế giới, nước Nhật đã phải ngậm ngùi nhường vị trí á quân cho Trung Quốc dưới sự điều hành thất bại hàng loạt chính sách kinh tế của một nội các Nhật Bản thay đổi liên tục. Mỹ cũng đang là con nợ lớn của Trung Quốc.Và dẫu sao thì với các học giả kinh tế thế giới, với các chính trị gia và các nhà lãnh đạo các quốc gia trên thế giới thì Trung Quốc là một ẩn số đầy bất ngờ và nền kinh tế Trung Quốc cũng là một ẩn số cần giải mã.
 
“Giải mã kinh tế Trung Quốc” – một cuốn sách được viết bởi một chuyên gia kinh tế Trung Quốc, Đại học Princeton, không chỉ phân tích trên góc độ nghiên cứu khoa học mà còn dựa trên các trải nghiệm cá nhân từng tham gia tư vấn đường lối chính sách kinh tế cho chính phủ Đài Loan và Trung Hoa Đại lục sẽ cung cấp giúp người đọc phần nào thông hiểu và giải mã được ẩn số, lý giải cho con đường phát triển đã qua, hiện nay và tương lai của Trung Quốc.
 
Cuốn sách này độc đáo ở chỗ nó phân tích sâu và bao quát tất cả các chủ đề quan trọng nhất của nền kinh tế Trung Quốc bằng một lối viết văn rất dễ hiểu đối với người ngoại đạo, tuy nhiên cũng vẫn đầy thách thức đối với các chuyên gia trong ngành. 
 
Mở đầu bằng việc trình bày tinh thần kinh doanh đã thúc đẩy những thay đổi kinh tế đầy năng động ở Trung Quốc ngày nay, cuốn sách được chia thành 4 phần lớn để thảo luận về sự phát triển của nền kinh tế Trung Quốc, phân tích những vấn đề kinh tế quan trọng, đề xuất các chính sách kinh tế và bình luận về những vấn đề kinh tế hiện nay của nền kinh tế Mỹ để so sánh với Trung Quốc…
 
Dù bạn là ai, một nhà kinh tế học, một doanh nhân hay thậm chí chỉ là một nhân viên văn phòng, chỉ cần bạn quan tâm đến nền kinh tế Trung Quốc, hãy tìm mua cuốn sách này để lý giải những “bước đi” của sự thống trị nền kinh tế toàn cầu và biết một số sự thật quan trọng về chủ nghĩa tư bản mà các nhà kinh tế học thị trường tự do sẽ không nói cho bạn biết.
 
Sách được chia làm 4 phần lớn và nhiều phần nhỏ và bài học kinh tế đi kèm
Phần 1: Phát Triển Kinh Tế
Phần 2: Phân Tích Kinh Tế
Phần 3: Chính Sách Kinh Tế
Phần 4: Những Suy Nghĩ Về Kinh Tế Mỹ


Download Ebook Giải Mã Kinh Tế Trung Quốc – Interpreting China's Economy Miễn Phí, Tải Sách Giải Mã Kinh Tế Trung Quốc – Interpreting China's Economy, Đọc Ebook Giải Mã Kinh Tế Trung Quốc – Interpreting China's Economy Online, Ebook Giải Mã Kinh Tế Trung Quốc – Interpreting China's Economy Cho Điện Thoại, Tải Ebook Giải Mã Kinh Tế Trung Quốc – Interpreting China's Economy Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Giải Mã Kinh Tế Trung Quốc – Interpreting China's Economy Cho Android - Iphone - IOS, Download Giải Mã Kinh Tế Trung Quốc – Interpreting China's Economy Free Ebook, Xem Sách Giải Mã Kinh Tế Trung Quốc – Interpreting China's Economy Trực Tuyến Online...