208440_p68031mgiaimahanquo.jpg
208440_p68031mgiaimahanquo.jpg

Giải Mã Hàn Quốc Sành Điệu PRC/EPUB/PDF

Ebook Giải Mã Hàn Quốc Sành Điệu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Giải Mã Hàn Quốc Sành Điệu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Giải mã Hàn Quốc sành điệu là một cái nhìn cận cảnh, hài hước và mới mẻ về cách Hàn Quốc biến mình trở thành một cường quốc dẫn đầu thế giới về pop culture của thế kỉ 21.Cuốn sách là tập hợp những câu chuyện và quan sát của Euny Hong – hiện đã là một nhà văn và nhà báo nổi tiếng, về cách một quốc gia vươn lên dẫn đầu toàn cầu về kinh tế, công nghệ, giáo dục, và pop culture (văn hóa đại chúng). Đó là bức tranh toàn cảnh về một Hàn Quốc từ một nơi không-hề-sành-điệu nay trở thành một biểu tượng sành điệu; về một quốc gia từng cấm phụ nữ mặc váy ngắn, đàn ông để tóc dài, cấm cả rock ‘n’ roll giờ đây lại có thể cho ra đời hàng loạt các nhóm nhạc, phim truyền hình dài tập; chiếc điện thoại thông minh quan trọng nhất trên thế giới; và về một quốc gia luôn nỗ lực hết mình để chiến thắng những con quỷ trong chính họ cũng như tin rằng họ sẽ là một phần quan trọng của tương lai.

Nếu bạn là những người trẻ yêu văn hóa Hàn Quốc, cuốn sách chắc chắn sẽ mang đến cho bạn có những kiến giải sâu sắc về con người và đất nước này, để bạn hiểu rằng, đằng sau một bài hát, một bộ phim… được bạn yêu mến đến cuồng nhiệt, chính là chiến dịch của cả quốc gia và sự nỗ lực “thay da đổi thịt” của toàn dân tộc. Những doanh nhân hay những nhà kiến tạo đất nước chắc chắn cũng sẽ tìm được trong Giải mã Hàn Quốc sành điệu những bài học về xây dựng thương hiệu đất nước, hay là những bài học, để giữ gìn văn hóa quốc gia trước sự xâm nhập của những quyền lực mềm nhưng siêu mạnh.

Với một quốc gia mà toàn thể người dân luôn đặt lợi ích dân tộc lên cao, sự phát triển của mỗi cá nhân, mỗi doanh nghiệp luôn gắn liền với sự phát triển của quốc gia thì Hàn Quốc phát triển như ngày hôm nay là điều hoàn toàn dễ hiểu.

“Chào mừng tới Hàn Quốc. Chào mừng tới tương lai.”

Amy Chua, tác giả Battle Hymn of the Tiger Mother (Khúc chiến ca của Mẹ Hổ) đã nhận xét về cuốn sách: “… The Birth of Korean Cool (Giải mã Hàn Quốc sành điệu) mô tả một cách dí dỏm, gai góc và thức tỉnh về sự nỗ lực và những thành công của đất nước Hàn Quốc. Tôi đã đọc liền một mạch mà không thể nào đặt cuốn sách xuống được.”

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Giải Mã Hàn Quốc Sành Điệu Miễn Phí, Tải Sách Giải Mã Hàn Quốc Sành Điệu, Đọc Ebook Giải Mã Hàn Quốc Sành Điệu Online, Ebook Giải Mã Hàn Quốc Sành Điệu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Giải Mã Hàn Quốc Sành Điệu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Giải Mã Hàn Quốc Sành Điệu Cho Android - Iphone - IOS, Download Giải Mã Hàn Quốc Sành Điệu Free Ebook, Xem Sách Giải Mã Hàn Quốc Sành Điệu Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start