Giai Điệu Bí Ẩn và Con Người Đã Tạo Ra Vũ Trụ – Tái bản 2018 PRC/EPUB/PDF

Ebook Giai Điệu Bí Ẩn và Con Người Đã Tạo Ra Vũ Trụ – Tái bản 2018 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Giai Điệu Bí Ẩn và Con Người Đã Tạo Ra Vũ Trụ – Tái bản 2018 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Giai Điệu Bí Ẩn và Con Người Đã Tạo Ra Vũ Trụ – Tái bản 2018

 

Cuốn sách này kể về lịch sử của vũ trụ. Nó trình bày chi tiết quá trình sinh thành cái vô cùng lớn từ cái vô cùng bé. Cuốn sách cũng bàn về sự điều chỉnh cực kỳ chính xác của vũ trụ để cho ý thức xuất hiện và có khả năng thâu tóm được sự đẹp đẽ lộng lẫy cũng như tổ chức của vũ trụ và cho nó một ý nghĩa nào đó. Nó cũng trình bày quá trình phát hiện ra mối liên hệ vũ trụ giữa con người và vũ trụ. Là những hạt bụi của các ngôi sao, tất cả chúng ta đều có nguồn gốc từ các tinh tú và đều là anh em với nhau. Cũng như những con vật hoang dã và những bông hoa đồng nội đều là họ hàng của tất cả chúng ta.

Tác giả đã cố gắng tránh dùng những thuật ngữ quá chuyên sâu, sử dụng ngôn ngữ giản dị, dễ hiểu.

giaidieubian-mua-sach-hay

Về tác giả

Tác giả Trịnh Xuân Thuận sinh năm 1948 tại Hà Nội. Ông tốt nghiệp đại học tại Học viện Công nghệ California và bảo vệ thành công luận án tiến sĩ tại Đại học Princeton. Hiện ông là giáo sư vật lý thiên văn tại Đại học Virginia, Hoa Kỳ. Cuốn Giai điệu bí ẩn của ông đã được dịch ra tiếng Anh, Đức, Ba Lan. Ông còn là tác giả của những cuốn sách nổi tiếng khác: Nguồn gốc, Cái vô hạn trong lòng bàn tay, Những con đường của ánh sáng, Tự điển yêu thích bầu trời và các vì sao.v.v.

Trong cuốn Giai điệu bí ẩn và con người đã tạo ra vũ trụ, tác giả đã dẫn dắt chúng ta lần theo hành trình của công cuộc khám phá vũ trụ với ngôn gữ giản dị, trong sáng và giàu chất văn học

*
*

. Giai Điệu Bí Ẩn và Con Người Đã Tạo Ra Vũ Trụ – Tái bản 2018 Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Giai Điệu Bí Ẩn và Con Người Đã Tạo Ra Vũ Trụ – Tái bản 2018 Miễn Phí, Tải Sách Giai Điệu Bí Ẩn và Con Người Đã Tạo Ra Vũ Trụ – Tái bản 2018, Đọc Ebook Giai Điệu Bí Ẩn và Con Người Đã Tạo Ra Vũ Trụ – Tái bản 2018 Online, Ebook Giai Điệu Bí Ẩn và Con Người Đã Tạo Ra Vũ Trụ – Tái bản 2018 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Giai Điệu Bí Ẩn và Con Người Đã Tạo Ra Vũ Trụ – Tái bản 2018 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Giai Điệu Bí Ẩn và Con Người Đã Tạo Ra Vũ Trụ – Tái bản 2018 Cho Android - Iphone - IOS, Download Giai Điệu Bí Ẩn và Con Người Đã Tạo Ra Vũ Trụ – Tái bản 2018 Free Ebook, Xem Sách Giai Điệu Bí Ẩn và Con Người Đã Tạo Ra Vũ Trụ – Tái bản 2018 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start