img108_12
img108_12

Giải Đáp Khi Mang Thai PRC/EPUB/PDF

Ebook Giải Đáp Khi Mang Thai đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Giải Đáp Khi Mang Thai với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Mang thai, sinh con, chăm sóc con là thiên chức cũng như niềm hạnh phúc vô bờ bến của những người phụ nữ. Tuy nhiên đây là một quá trình ảnh hưởng đến sức khỏe, tuổi thọ và ngoại hình của người phụ nữ. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, phụ nữ trong thời gian mang thai và chăm sóc con có nguy cơ mang tính đe dọa sản khoa. Nếu không phòng ngừa đúng cách, kịp thời và hiệu quả thì sẽ để lại nhiều hậu quả, di chứng về sau.

Đối với những bà mẹ, đặc biệt là những bà mẹ trẻ chuẩn bị mang thai lần đầu, chắc chắn sẽ có rất nhiều boăn khoăn, trăn trở làm thế nào để chăm sóc thai nhi tốt, phòng tránh những gì, làm sao để thai nhi phát triển khỏe mạnh…

Nhằm giúp bạn đọc giải đáp được phần nào những thắc mắc đó, NXB Văn Hóa Thông Tin đã cho ấn hành cuốn sách Giải Đáp Khi Mang Thai. Với nhiều vấn đề phát sinh trong quá trình . Với nhiều vấn đề phát sinh trong quá trình mang thai và sinh nở được trình bày một cách đơn giản, dễ hiểu, súc tích…cuốn sách chắc chắn sẽ giúp bạn giảm bớt âu lo và có những chuẩn bị tốt trong quá trình mang thai.


Download Ebook Giải Đáp Khi Mang Thai Miễn Phí, Tải Sách Giải Đáp Khi Mang Thai, Đọc Ebook Giải Đáp Khi Mang Thai Online, Ebook Giải Đáp Khi Mang Thai Cho Điện Thoại, Tải Ebook Giải Đáp Khi Mang Thai Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Giải Đáp Khi Mang Thai Cho Android - Iphone - IOS, Download Giải Đáp Khi Mang Thai Free Ebook, Xem Sách Giải Đáp Khi Mang Thai Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start