img465_5
img465_5

Giác Hơi Trị Liệu 70 Bệnh Thường Gặp PRC/EPUB/PDF

Ebook Giác Hơi Trị Liệu 70 Bệnh Thường Gặp đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Giác Hơi Trị Liệu 70 Bệnh Thường Gặp với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Giác hơi là liệu pháp y học cổ truyền có lịch sử lâu đời, có công dụng bảo vệ sức khỏe, ngăn ngừa và điều trị bệnh. Nhờ tác động trực tiếp lên các huyệt vị, không để lại tác dụng phụ, có hiệu quả lâu dài và dễ thực hiện, liệu pháp này được sử dụng rộng rãi trong các bệnh viện Đông y, viện điều dưỡng và dân gian.

Cuốn sách giới thiệu kiến thức cần biết về liệu pháp này, bao gồm: những vật dụng cần chuẩn bị, cách xác định vị trí, các huyệt vị, thủ pháp giác hơi và những điều cần lưu ý, cách giác hơi để chữa trị các căn bệnh thường gặp.Quyển sách này được trình bày với nội dung phong phú, hình ảnh sống động, áp dụng khoa học vào thực tế, dễ đọc, dễ hiểu, hy vọng sẽ là nguồn tham khảo thích hợp cho các thầy thuốc Đông y trong công tác giảng dạy, là tài liệu bổ ích cho những kỹ thuật viên giác hơi và mỗi gia đình nói chung.

Tác giả Lý Nam Sinh là một bác sĩ Đông y có uy tín, hội viên Hội Dược học Đông y, chủ nhiệm Trung tâm phục hồi của Học viện Thể dục Quảng Châu,… Ngoài dạy học và chữa bệnh, ông tham gia biên soạn rất nhiều sách Đông y.


Download Ebook Giác Hơi Trị Liệu 70 Bệnh Thường Gặp Miễn Phí, Tải Sách Giác Hơi Trị Liệu 70 Bệnh Thường Gặp, Đọc Ebook Giác Hơi Trị Liệu 70 Bệnh Thường Gặp Online, Ebook Giác Hơi Trị Liệu 70 Bệnh Thường Gặp Cho Điện Thoại, Tải Ebook Giác Hơi Trị Liệu 70 Bệnh Thường Gặp Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Giác Hơi Trị Liệu 70 Bệnh Thường Gặp Cho Android - Iphone - IOS, Download Giác Hơi Trị Liệu 70 Bệnh Thường Gặp Free Ebook, Xem Sách Giác Hơi Trị Liệu 70 Bệnh Thường Gặp Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start