Giã Từ Vũ Khí PRC/EPUB/PDF

Ebook Giã Từ Vũ Khí đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Giã Từ Vũ Khí với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Giã Từ Vũ Khí
GIÃ TỪ VŨ KHÍ là một tiểu thuyết bán tự truyện của nhà văn Ernest Hemingway viết vào năm 1929. Câu chuyện được dẫn dắt qua lời kể của Trung úy Frederic Henry, từ một chàng trai người Mỹ với nhiều hoài bão trong cuộc sống muốn tìm cảm giác mạnh nên đã đầu quân vào quân đội Ý. Khi nếm đủ mùi cay đắng từ cuộc chiến khốc liệt, Henry nhận ra tình yêu của mình không thể thắng được số mệnh và không có giá trị trường tồn. Henry cho rằng con người khi được ban cho các ân huệ từ cuộc sống, thì cũng phải trả giá. Trong thời kỳ biến động đấy, người ta không những phải học cách sống sao cho tốt đẹp mà còn phải học cả cách chết, và tình yêu là chất keo – kết nối con người lại với nhau.


Download Ebook Giã Từ Vũ Khí Miễn Phí, Tải Sách Giã Từ Vũ Khí, Đọc Ebook Giã Từ Vũ Khí Online, Ebook Giã Từ Vũ Khí Cho Điện Thoại, Tải Ebook Giã Từ Vũ Khí Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Giã Từ Vũ Khí Cho Android - Iphone - IOS, Download Giã Từ Vũ Khí Free Ebook, Xem Sách Giã Từ Vũ Khí Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start